Kình địch Toyota Fortuner 2021 lộ diện: Giá rẻ ngang Honda HR-V, trang bị so kè Hyundai SantaFe
Harley, Theo nguoiduatin.vn 27/09/2021 18:05:05(GMT+7)
Kình địch Toyota Fortuner 2021 lộ diện: Giá rẻ ngang Honda HR-V, trang bị so kè Hyundai SantaFe
(Techz.vn) Chi tiết mẫu SUV hoàn toàn mới với sức cạnh tranh Toyota Fortuner, Hyundai SantaFe cực gắt.

Tata Safari Gold Edition xuất hiện ngay sau sự ra mắt của Safari với một không gian SUV ba hàng ghế cạnh tranh với các đối thủ Toyota Fortuner, Hyundai SantaFe.

Phiên bản Safari Gold có hai tùy chọn màu ngoại thất gồm Vàng đen và Vàng trắng. Nổi bật hơn là cả hai mẫu xe đều có lưới tản nhiệt phía trước được sơn bóng vàng, màu sắc này cũng kéo dài đến đường viền của các đơn vị đèn đầu. Ở hai bên, có một huy hiệu Vàng và cách phối màu mở rộng đến một dấu gạch ngang trên thanh ray mái cũng như chữ ‘Safari’ và logo của Tata Motors ở mặt sau.

Kình địch Toyota Fortuner 2021 lộ diện: Giá rẻ ngang Honda HR-V, trang bị so kè Hyundai SantaFe ảnh 1

Tất cả bốn tay nắm cửa cũng có một vệt vàng. Không có bản cập nhật tính năng nào trên Gold Edition mặc dù cả hai chiếc xe đều sử dụng bánh xe hợp kim sơn đen.

Bước vào bên trong khoang cabin Safari Gold Edition là tông nội thất màu trắng và có một bảng điều khiển được hoàn thiện bằng đá cẩm thạch Mont Blanc, máy lọc không khí, bộ sạc không dây và hỗ trợ không dây cho Android Auto và Apple CarPlay hiện đã có trên XZ trở đi, bao gồm cả phiên bản Adventure Edition trong khi máy lọc không khí cũng đã được cung cấp trên các phiên bản XT, XT + và XTA +.

Kình địch Toyota Fortuner 2021 lộ diện: Giá rẻ ngang Honda HR-V, trang bị so kè Hyundai SantaFe ảnh 2

Safari Gold Edition có sẵn trên các biến thể XZ + và XZA + như đã đề cập ở trên, khách hàng có thể lựa chọ mua phiên bản sáu và bảy chỗ, nó cũng được cung cấp với cả lựa chọn hộp số tay và hộp số tự động.

Kình địch Toyota Fortuner 2021 lộ diện: Giá rẻ ngang Honda HR-V, trang bị so kè Hyundai SantaFe ảnh 3

Phiên bản Safari Gold phiên bản thủ công có giá 21,89 lakh Yên trong khi bản tự động có giá 23,17 lakh Yên (giá bán tại showroom), không có thay đổi nào đối với các tùy chọn động cơ hoặc kích thước của xe. Giá xe quy đổi sang tiền Việt Nam lần lượt từ 676.000.000 đồng đến 716.000.000 đồng, rẻ ngang Honda HR-V 2021 ở nước ta.

 

Đối thủ hàng đầu của Honda HR-V rẻ hơn Kia Seltos 100 triệu với thiết kế tuyệt sắc và trang bị mê ly

(Techz.vn) Chi tiết mẫu xe ô tô crossover với thiết kế và trang bị so kè cực gắt với Hyundai Kona, Honda HR-V và Kia Seltos.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất