Đối thủ Honda SH Mode có giá không tưởng, dân tình 'ngớ người' vì chi tiết đặc biệt này
Harley, Theo nguoiduatin.vn 26/08/2021 16:47:36(GMT+7)
Đối thủ Honda SH Mode có giá không tưởng, dân tình 'ngớ người' vì chi tiết đặc biệt này
(Techz.vn) Chiếc xe máy tay ga đang “làm mưa, làm gió” với một chi tiết vô cùng hiếm.

Trong thời gian gần đây, cư dân mạng đang xôn xao trước chiếc xe máy Piaggio Liberty của một người đàn ông ở Đồng Nai mang biển kiểm soát ngũ quý 6 được rao bán với giá 190.000.000 đồng, ngang ngửa giá xe Honda SH 150i đời 2019 đang cực hiếm trên thị trường.

Đối thủ Honda SH Mode có giá không tưởng, dân tình 'ngớ người' vì chi tiết đặc biệt này ảnh 1

Trang tin chuyên về xe máy Pandulaju.com.my của Malaysia đã bày tỏ sự bất ngờ trước mức giá của chiếc xe có biển số đẹp này. Piaggio Liberty biển số ngũ quý 6 thuộc đời 2013, mức ODO khoảng 35.000 km. Mặc dù trước đó, chủ xe ở Đồng Nai mua lại tại Hà Nội với giá 210.000.000 đồng nhưng hiện tại chủ xe chấp nhận chịu lỗ và muốn nhượng xe lại với giá 190.000.000 đồng, thấp hơn 20.000.000 đồng so với giá ban đầu.

Đối thủ Honda SH Mode có giá không tưởng, dân tình 'ngớ người' vì chi tiết đặc biệt này ảnh 2

Tuy nhiên, điều truyền thông “nể phục” đó chính là lý do bán xe của người đàn ông này bở chủ xe muốn bán chiếc xe để gom tiền mua xe cứu thương, hỗ trợ địa phương chống dịch Covid-19. Cho tới thời điểm này, chiếc xe vẫn chưa đổi chủ do mức giá mà người hỏi mua đưa ra khá thấp so với mức rao bán. Piaggio Liberty là đối thủ hàng đầu cạnh tranh trực tiếp với Honda SH Mode.

Đối thủ Honda SH Mode có giá không tưởng, dân tình 'ngớ người' vì chi tiết đặc biệt này ảnh 3

Từ trước đến nay, trong quan niệm của nhiều người tiêu dùng, việc sở hữu một phương tiện mang biển kiểm soát đẹp, hiếm, đặc biệt là số tiến hoặc số ngũ quý, tứ quý đều mang lại ý nghĩa tốt đẹp, may mắn cho chủ xe, chính vì vậy có rất nhiều khách hàng sẵn sàng “xuống tiền” cho một chiếc xe cũ có biển số đẹp.

 

Mẫu ô tô giá 150 triệu ‘gây bão’ với thiết kế độc lạ: Rẻ ngang Honda SH 150i khiến dân tình đổ đứ đừ

(Techz.vn) Phát sốt trước mẫu ô tô vừa ra mắt với giá rẻ bất ngờ chỉ bằng một chiếc xe tay ga Honda SH 150i 2020 khiến khách Việt “phát thèm”.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất