Tin công nghệ 12/7: Foxconn sẽ chuyển sang làm iPhone ở Ấn Độ?
Nguyên Lê, Theo nguoiduatin.vn 12/07/2020 19:34:24(GMT+7)
Tin công nghệ 12/7: Foxconn sẽ chuyển sang làm iPhone ở Ấn Độ?
(Techz.vn) Cập nhật tin công nghệ hot 12/7: Bộ ảnh selfie cực chất với OPPO Reno 3 Pro; Foxconn rót tiền tỷ để làm iPhone ở Ấn Độ;v.v.

Foxconn đầu tư khủng để làm iPhone tại Ấn Độ

Foxconn vừa mạnh tay đầu tư 1 tỷ USD mở rộng nhà máy sản xuất iPhone tại Ấn Độ. Tại Việt Nam, Foxcomm chỉ có các nhà máy cung ứng linh kiện.

nhà máy foxconn

The Globe And Mail dẫn 2 nguồn tin độc lập cho biết, nhà sản xuất Đài Loan sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào cơ sở lắp ráp iPhone đặt tại miền Nam Ấn Độ. Động thái này diễn ra trong thời điểm nhiều tập đoàn công nghệ lớn tìm cách giảm bớt sự phụ thuộc vào Trung Quốc.

Theo Reuters, nguồn tin giấu tên cho rằng Apple đã yêu cầu đối tác chuyển dần các nhà máy sản xuất iPhone ra khỏi Trung Quốc. Foxconn từ chối bình luận về các nội dung liên quan đến khách hàng, phía Apple không đưa ra phản hồi nào trước thông tin này.

Bộ ảnh selfie cực chất với OPPO Reno 3 Pro

Bộ ảnh selfie cực chất với OPPO Reno 3 Pro

 

IMG_3468
Selfie _ngây thơ_ với background biển
Selfie góc trên xuống, selfie đẹp chỉ cần vẽ eyeliner_

Đúng như những gì được mô tả, OPPO Reno 3 Pro thực sự là chiếc smartphone đặc biệt vì có những điểm khác biệt so với thị trường Trung Quốc, mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn. Reno 3 Pro cũng đặc biệt bởi cảm biến camera selfie 44MP chất lượng vượt mọi sự mong đợi. Samsung đã đẩy giới hạn camera sau lên 108MP còn OPPO cũng đẩy thế mạnh của mình lên tới giới hạn.

Samsung có thể loại bỏ chip Snapdragon trên thế hệ Galaxy kể từ 2021

Samsung có thể loại bỏ chip Snapdragon trên thế hệ Galaxy kể từ 2021

Vừa qua, thông tin Samsung sẽ chỉ Exynos cho tất cả các phiên bản Galaxy S21 năm sau đang gây xôn xao trong các cộng đồng điện thoại lớn ở Việt Nam. Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện. Những nguyên nhân được kể đến có thể là: giảm giá thành sản xuất; thỏa thuận hợp tác của Samsung và AMD đã đến lúc chấm dứt; Samsung không muốn người dùng các phiên bản khác nhau phải ganh tỵ với nhau.

Xiaomi nhận bằng sáng chế camera sau kích thước hơn 100 megapixel

Xiaomi nhận bằng sáng chế camera sau kích thước hơn 100 megapixel

Bằng sáng chế nói trên được Xiaomi nộp vào ngày 19/1/2020, nhưng mãi tới hôm 10/7/2020 tài liệu cũng như hình ảnh mới được công bố.

Theo bằng sáng chế, chiếc smartphone này có màn hình bao quanh thân máy nhưng phần trên của mặt lưng được trang bị cảm biến camera 108 MP khổng lồ kết hợp với ống kính zoom - Xiaomi gọi nó là AI Super Camera.

 

Tin công nghệ nổi bật tối 11/7: iPhone 12 Pro có RAM 6 GB?

(Techz.vn) Dưới đây là tin tức công nghệ nổi bật nhất ngày 11/7.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục