Toyota Innova bẹp dúm sau khi lao vào gầm xe tải, hai hành khách trên xe không còn nhận ra hình dạng
Ngọc Huyền, Theo nguoiduatin.vn 27/07/2020 11:16:59(GMT+7)
Toyota Innova bẹp dúm sau khi lao vào gầm xe tải, hai hành khách trên xe không còn nhận ra hình dạng
(Techz.vn) Chiếc Toyota Innova đã bị biến dạng hoàn toàn sau khi lao với tốc độ cao vào một chiếc xe tải đỗ ở bên đường.

Được biết, chiếc Toyota Innova khi đang di chuyển trên đường cao tốc thì tông vào một chiếc xe tải đang đỗ bên đường, cả tài xế và hành khách đều tử vong tại hiện trường.

Toyota Innova tai nạn bẹp dúm

Vụ tai nạn xảy ra vào ban ngày lúc 10:30 sáng gần trạm thu phí Khandauli, Ấn Độ. Vụ tai nạn nghiêm trọng đến mức chiếc Toyota Innova nằm bẹp dúm dưới gầm chiếc xe tải. Cả hai hành khách trên xe đều tử vong tại chỗ.

Theo cảnh sát, hai người trên chiếc Toyota Innova đã đưa một người khác đến sân bay Delhi và đang trên đường trở về Agra. Khi đang đi trên đường cao tốc thì chiếc xe của họ đâm vào một chiếc xe tải đang đỗ bên đường. Vụ tai nạn nghiêm trọng gây tử vong cho cả hai người ngồi trên xe. Họ được tuyên bố là đã chết khi được đưa đến bệnh viện.

Toyota Innova tai nạn bẹp dúm

Không có thông tin về diễn biến cụ thể về vụ tai nạn xảy ra. Đường cao tốc khá thông thoáng vào thời điểm xảy ra tai nạn và cũng không có dấu vết lốp xe trên mặt đường.

Vụ tai nạn có thể xảy ra do tài xế Toyota Innova buồn ngủ do đi phải đi từ sáng sớm để đến sân bay hoặc một vụ nổ lốp đã khiến chiếc xe MPV bị mất lái. Tuy nhiên, không có thông tin nào được đưa ra bởi cảnh sát.

Toyota Innova tai nạn bẹp dúm
Chiếc Toyota Innova gặp tai nạn và tài xế

Đường cao tốc là một điểm nóng thường xảy ra tai nạn. Sau đây là một vài lời khuyên có thể giúp bạn an toàn trên đường cao tốc.

1. Luôn luôn cảnh giác với các phương tiện đang đỗ ven đường cao tốc, đặc biệt là xe tải.

2. Duy trì giới hạn tốc độ, chiếc xe có thể vượt khỏi tầm kiểm soát một cách dễ dàng ở tốc độ cao..

3. Không bao giờ lái xe khi bạn cảm thấy buồn ngủ. Luôn luôn nghỉ ngơi hoặc ngủ trưa ngắn. Cơn buồn ngủ sẽ ảnh hưởng lớn đến sự tập trung của bạn.

4. Kiểm tra lốp xe và thay thế nếu rãnh lốp nhỏ hơn 2 mm theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

5. Duy trì áp suất không khí thích hợp trong lốp xe.

 

Toyota Innova phóng với tốc độ 100 km/h qua cầu hẹp và cái kết thảm thương do túi khí không bung

(Techz.vn) Chiếc Toyota Innova trong bài đã không thể giảm tốc khi đi qua cây cầu hẹp và gây ra tai nạn cực kỳ nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục