Toyota Innova chở 7 người đỗ bên đường bị xe rác đâm nát, 3 người tử vong tại chỗ
Nguyên Lê, Theo nguoiduatin.vn 04/07/2020 07:30:17(GMT+7)
Toyota Innova chở 7 người đỗ bên đường bị xe rác đâm nát, 3 người tử vong tại chỗ
(Techz.vn) Chiếc Toyota Innova chở một nhóm 7 người đang dừng nghỉ ngơi bên đường thì chiếc xe rác từ đâu lao tới rồi gây tai nạn kinh hoàng.

Chiếc Toyota Innova chở các công nhân nhập cư từ Mumbai đến Bihar (Ấn Độ) đã bị nghiền nát bởi một chiếc xe chở rác khi đỗ bên đường. Vụ tai nạn xảy ra gần làng Basahi Kala ở khu vực đồn cảnh sát Lalganj.

Toyota Innova 2020

Theo cảnh sát, một nhóm gồm bảy thành viên đã đặt một chiếc ô tô Toyota Innova ở Mumbai để đến làng của họ ở Bihar. Ba trong số họ - Raju Singh (26), Saurabh Singh (28) và Amit Kumar Singh (23) - là cư dân của Gopalganj tại Bihar và Vishal Kumar Paswan (27), Munna Singh (28), Vikram Kumar (27) và Rohit Paswan (23) quê ở vùng Vashaili.

Toyota Innova

Cảnh sát cho biết rằng người lái xe cảm thấy mệt mỏi, vì vậy anh ta đã dừng chiếc Toyota Innova dọc đường vào nửa đêm. Tất cả bọn họ đang nghỉ ngơi bên đường thì một chiếc xe chở rác chạy với tốc độ cao và cán qua họ. Raju, Amit và Saurabh chết tại chỗ và Vishal, Rohit, Vikram và Munna bị thương. Người lái xe Toyota Innova may mắn thoát nạn.

Toyota Innova

Cảnh sát cho biết người lái xe chở rác đã bị bắt giam. Người này đã bị buộc tội phóng nhanh vượt ẩu gây tai nạn.

Toyota Innova

Chính quyền địa phương đã bay tỏ tiếc thương và cho rằng những người này nên nghỉ ngơi tại điểm dừng chân bên đường. Chính quyền cũng tuyên bố hỗ trợ tiền tệ an táng 200 nghìn rupee cho mỗi ngườingười thân của người quá cố.

 

Toyota Innova rơi xuống từ cầu vượt đang xây dở, 3 người trong một gia đình tử vong

(Techz.vn) Chiếc Toyota Innova đã đi nhầm lên một đoạn cầu vượt chưa xây xong và lao thẳng xuống bên dưới với độ cao hàng chục mét.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục