Toyota Fortuner đâm trực diện vào xe khách lấn làn, 21 người thương vong tại chỗ
Ngọc Huyền, Theo nguoiduatin.vn 02/07/2020 07:23:06(GMT+7)
Toyota Fortuner đâm trực diện vào xe khách lấn làn, 21 người thương vong tại chỗ
(Techz.vn) Chiếc Toyota Fortuner đã không thể tránh chiếc xe khách thương hiệu Volvo sau khi tài xế chiếc xe khách ngủ gật ngay trên vô-lăng.

Xe Toyota Fortuner đã không kịp tránh chiếc xe khách lấn làn và gây ra tai nạn thảm khốc. Cụ thể, chiếc xe khách nhãn hiệu Volvo khởi hành từ Delhi, Ấn Độ, đang trên đường đến quận Muzaffarpur ở Bihar thì tài xế ngủ gật trên vô-lăng và lao qua dải phân cách và đâm vào một chiếc Toyota Fortuner đi từ phía đối diện. Ít nhất sáu người đã thiệt mạng và 15 người khác bị thương sau vụ va chạm đáng sợ này.

Toyota Fortuner đâm xe khách

Cảnh sát cho biết sáu người đã thiệt mạng, bao gồm bốn người đi trên chiếc SUV và hai người, bao gồm cả tài xế trên chiếc xe bus đã thiệt mạng. Bốn trong số những người đã chết trên chiếc SUV đến từ Delhi, ông nói thêm.

Toyota Fortuner đâm xe khách

Người chết được xác định là Surjeet Singh, Sunny đến từ làng Chilla, Mayur Vihar, New Delhi; Vikram từ Trilokpuri và Mukesh Kumar từAcharya Niketan, New Delhi. Tài xế Ramashankar đến từ Lalganj của Pratapgarh và Jitender đến từ quận Kangra ở Himachal Pradesh.

Toyota Fortuner đâm xe khách

Một trong những hành khách nói với cảnh sát rằng tài xế đã dừng xe buýt năm phút trước khi vụ việc xảy ra vì anh ta cảm thấy buồn ngủ. Người dân địa phương là những người đầu tiên có mặt tại điểm xảy ra tai nạn, một cảnh sát cho biết.

 

Toyota Fortuner mất lái rơi xuống vực, 7 người thương vong

(Techz.vn) Chuyến dã ngoại trên chiếc Toyota Fortuner cùng bạn bè và gia đình đã bỗng chống biến thành một tình huống hiểm nghèo khi chiếc xe chở 7 người bị rơi xuống vực sâu.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục