Call of Duty Warzone Season 4 chính thức bị hoãn vô thời hạn
Nguyên Lê, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2020 10:52:23(GMT+7)
Call of Duty Warzone Season 4 chính thức bị hoãn vô thời hạn
(Techz.vn) Call of Duty Warzone Season 4 đã bị dời ngày ra mắt do tình hình chính trị-xã hội bất ổn đang diễn ra tại Hoa Kỳ.

Activision vừa chính thức thông báo Call of Duty Warzone Season 4 và Call of Duty Mobile mùa 7 đã bị trì hoãn vô thời hạn. Thông tin này được đưa ra trên tài khoản mạng xã hội của Call of Duty.

 

Hack cheat tràn lan, Call of Duty Warzone được bầu chọn là game gây stress nhất đầu năm 2020

Đượ biết, Call of Duty Warzone Season 4 dự kiến ra mắt vào ngày 3 tháng Sáu tới trên tất cả các nền tảng. Trong khi Season 7 của Call of Duty Mobile dự kiến bắt đầu vào cuối tuần này. Tuy nhiên, do tình hình bạo loạn đang diễn ra khắp nước Mỹ mà Activision đã quyết định hoãn ngày ra mắt.

Thông báo cụ thể của Activion như sau: 'Mặc dù chúng tôi rất mong muốn ra mắt mùa tiếp theo của Modern Warfare, Warzone và Call of Duty Mobile, chúng tôi nhận thấy bây giờ không phải thời điểm phù hợp'.

 

Call of Duty Warzone lộ chi tiết Season 4: Thêm súng Vector, Galil, map cũ bị phá hủy hoàn toàn

'Chúng tôi sẽ dời lịch phát hành của Modern Warfare Season 4 và Call of Duty Mobile Season 7 tới thời điểm hợp lý hơn'.

'Đây là lúc chúng ta cần nói tới sự bình đẳng, công lý và những sự thay đổi triệt để. Chúng tôi luôn ở bên bạn'.

Thời điểm ra mắt cụ thể vẫn chưa được xác nhận. Call of Duty Warzone Season 4 sẽ bao gồm nhân vật Captain Price, Battle Pass mới, map Multiplayer mới, vũ khí mới và nhiều thứ khác.

 

Call of Duty Warzone Season 4 sẽ chứng kiến sự trở lại của 1 nhân vật vô cùng được yêu thích

Trong khi đó, theo một nghiên cứu của GamblersPick, Call of Duty Warzone được bầu chọn là tựa game gây stress nhất cho game thủ trong thời gian cách ly xã hội vì dịch Covid-19. Một tựa game battle royale khác là Fornite cũng có thứ hạng cao trong danh sách này.

 

Hack cheat tràn lan, Call of Duty Warzone được bầu chọn là game gây stress nhất đầu năm 2020

Nguyên nhân chủ yếu gây stress trong Call of Duty Warzone là tình trạng hack, cheat mất kiểm soát trong vài tháng trở lại đây. Nhiều game thủ trên PC dễ dàng tìm được những phần mềm hack và tạo tài khoản mới nếu tài khoản cũ bị khóa. Việc này đã khiến nhiều game thủ trên console tìm cách chặn tính năng cross-play với người chơi PC.

 

Call of Duty Warzone Season 4 sẽ chứng kiến sự trở lại của 1 nhân vật vô cùng được yêu thích

(Techz.vn) Call of Duty Warzone mùa 4 sẽ mang đến nhiều sự thay đổi lớn, trong đó phải kể đến sự xuất hiện của một nhân vật nổi tiếng của cả series này.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục