Valorant dự kiến ra mắt 6 nhân vật mới trong 1 năm
Nguyên Lê, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2020 17:39:42(GMT+7)
Valorant dự kiến ra mắt 6 nhân vật mới trong 1 năm
(Techz.vn) Ngoài 6 Agent mới, Valorant còn có kế hoạch ra mắt 2 bản đồ mới mỗi năm.

Valorant đã ra mắt được gần 1 tháng và thu hút sự quan tâm vô cùng lớn của game thủ. Mới đây, Riot Games đã hé lộ một phần về kế hoạch sắp tới của Valorant, đặc biệt là về hệ thống nhân vật (Agent) và map mới.

Theo đó, Riot dự kiến ra mắt một Agent mới mỗi Act. Một Act của Valorant gần tương tự như season của các tựa game khác và sẽ kéo dài 2 tháng. Điều này có nghĩa là sẽ có 6 Agent được ra mắt mỗi năm trong Valorant.

Một năm trong Valorant cũng sẽ được chia thành từng Episode. Mỗi Episode kéo dài khoảng 6 tháng, mỗi Episode sẽ có 3 Act. Episode sẽ tạo điều kiện cho Riot mang đến những thay đổi lớn cho Valorant, bao gồm những cơ chế mới hoặc map mới. Điều này không có nghĩa là những thay đổi lớn sẽ không xảy ra giữa các Act, chỉ là chúng sẽ diễn ra thường xuyên ở vào đầu mỗi Episode.

Valorant dự kiến ra mắt 6 nhân vật mới trong 1 năm

Trong tương lai gần của Valorant, Riot Games cho biết rằng sẽ có nhiều thay đổi quan trọng trong các patch sắp tới. Chúng bao gồm tính năng đầu hàng sớm, tính năng chơi lại game.

Tuy nhiên, do hầu hết nhân viên phát triển Valorant đang phải làm việc ở nhà nên các mốc thời gian cập nhật game vẫn chưa được xác định. Riot Games sẽ thay đổi lịch update tùy theo phản hồi của người chơi.

Riot Games cũng vừa nhá hàng về Agent mới sẽ ra mắt trong Act 2 dự kiến trong tháng 8 tới.

 

Valorant sẽ được phát hành trên các nền tảng console?

(Techz.vn) Valorant rất có thể sẽ xuất hiện trên Xbox và Play Station sau những thành công vang dội trên PC.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục