Toyota Fortuner mất lái rơi xuống vực, 7 người thương vong
Ngọc Huyền, Theo nguoiduatin.vn 24/06/2020 10:21:49(GMT+7)
Toyota Fortuner mất lái rơi xuống vực, 7 người thương vong
(Techz.vn) Chuyến dã ngoại trên chiếc Toyota Fortuner cùng bạn bè và gia đình đã bỗng chống biến thành một tình huống hiểm nghèo khi chiếc xe chở 7 người bị rơi xuống vực sâu.

Vụ việc thương tâm xảy ra tại Barangay Sirao, Cebu City, Philippines. Sở cảnh sát Talamban cho biết rằng chỉ có 7 hành khách chứ không phải 10 người trên chiếc Toyota Fortuner điều khiển bởi cô Vergie Marie Tecson, 31 tuổi sống tại thị trấn Minglanilla, Cebu.

Toyota Fortuner mất lái rơi xuống vực

Trong báo cáo thương vong ban đầu, lực lượng cứu hộ cho biết có tới 10 người bị thương trên chiếc Toyota Fortuner rơi xuống từ vách núi. Nhưng sau đó, thông tin đã được đính chính lại là chỉ có 7 hành khách trên xe, bao gồm cả tài xế.

Danh tính 6 hành khách bao gồm Cora Marie Alidon, Julio Salvatera, Ellana Valdez, Julius Ceasar Salvatera, Jeff Russel Alidon và một cậu bé 4 tuổi.

Tài xế và 6 hành khách đã được đưa tới một bệnh viện tư trong thành phố. Cảnh sát cho biết 3 nhân viên cứu hộ đã bị đưa nhầm vào danh sách 7 nạn nhân.

Toyota Fortuner mất lái rơi xuống vực, 7 người thương vong

Cảnh sát cũng xác nhận rằng chiếc xe Toyota Fortuner đã rơi xuống vực từ độ cao hơn 10 mét. Chiếc xe có thể đã rơi xuống sâu hơn nhiều nếu không bị mắc phải một cái cây to.

Theo báo cáo sơ bộ ban đầu, tài xế Tecson đang đi trên con đường núi thì cố tránh một chiếc xe đi ngược chiều. Do đánh lái quá tay mà chiếc Toyota Fortuner đã lao ra khỏi đường và rơi xuống vực sâu bên dưới.

Tài xế cho biết cô đã đạp phanh nhưng sau đó lại đạp nhầm chân ga rồi khiến cho chiếc xe văng ra khỏi đường rồi rơi xuống vực.

Bảy hành khách trên xe dự tính rời Cebu để tới một một địa điểm du lịch cách đó không xa. Rất may cho nhóm người trên xe là người dân địa phương đã nhanh chóng tới hiện trường và đưa những người bị thương ra khỏi chiếc Toyota Fortuner bị lật.

 

Tài xế Toyota Fortuner lên cơn động kinh, gây tai nạn nghiêm trọng với Hyundai Accent và Honda City

(Techz.vn) Chiếc Toyota Fortuner đã mất kiểm soát sau khi đi qua một ngã ba rồi gây tai nạn nghiêm trọng cho 2 chiếc xe trên lề đường.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục