HOT: Ubisoft sắp tung ra game Battle Royale mới, cạnh tranh 'cực gắt' với PUBG, Fortnite
Nguyên Lê, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2020 11:08:47(GMT+7)
HOT: Ubisoft sắp tung ra game Battle Royale mới, cạnh tranh 'cực gắt' với PUBG, Fortnite
(Techz.vn) Tựa game bắn súng sinh tồn mới của Ubisoft có tên Hyper Scape sẽ ra mắt ngay trong tháng 7 tới.

Ubisoft chuẩn bị bước chân vào phân khúc battle royale với tựa game mới với tên gọi Hyper Scape. Trò chơi này được phát triển với tên gọi 'Prisma Dimensions' và đi theo phong cách FPS Battle Royale quen thuộc.

Hyper Scape

Đây là lần đầu tiên Ubisoft phát hành một tựa game Battle Royale. Hãng tỏ ra rất thận trọng với thể loại này khi nghiên cứu kỹ lưỡng ưu, nhược điểm của các tựa game BR đi trước rồi mới công bố tựa game của riêng mình.

Theo các nguồn tin, Hyper Scape được thiết kế với sự tập trung lớn dành cho các stremer. Trò chơi này sẽ có hợp đồng độc quyền trên nền tảng Twitch. Ubisoft sẽ tích hợp Twitch vào Hyper Scape ở một mức độ chưa từng thấy trước đó. Twitch chat có thể ảnh hưởng trực tiếp đến diễn biến của trận đấu và nhiều thứ khác nữa.

Hyper Scape

Ubisoft đã mời một loạt các streamer và game thủ chơi thử tựa game này. Những người này sẽ tung ra các hình ảnh, video độc quyền về tựa game trong thời gian tới.

Trước đó, từng có một tựa game Battle Royale là Darwin Project có sự tích hợp của Twitch vào gameplay. Game thủ rất nóng lòng muốn biết Hyper Scape sẽ tích hợp Twitch đến mức nào.

Hyper Scape

Hyper Scape sẽ là một tựa game FPS Battle Royale viễn tượng trong một thế giới ảo. Tựa game này sẽ được phát hành cả trên PC lẫn console. Tuy nhiên, lịch ra mắt của Hyper Scape sẽ là vào cuối năm nay, dự kiến là lúc PS5 và Xbox Series X. Hyper Scape sẽ hỗ trợ crossplay giữa các nền tảng.

Hyper Scape

Hyper Scape sẽ bước vào giai đoạn close beta trong tuần tới. Lịch ra mắt chính thức của trò chơi này là ngày 12 tháng Bảy.

 

Dr Disrespect sẽ bị ban vĩnh viễn trên Twitch?

(Techz.vn) Streamer nổi tiếng Dr Disrespect có thể sẽ bị cấm vĩnh viễn trên nền tảng Twitch.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục