Đối thủ mới của Honda Air Blade 125 lộ diện, thiết kế ăn đứt Honda Vision khiến dân tình đổ đứ đừ
Harley, Theo nguoiduatin.vn 15/05/2021 13:55:52(GMT+7)
Đối thủ mới của Honda Air Blade 125 lộ diện, thiết kế ăn đứt Honda Vision khiến dân tình đổ đứ đừ
(Techz.vn) Mẫu xe máy đặc biệt này nhất định sẽ khiến Air Blade, Vision phải lác mắt trước trang bị và thiết kế đỉnh của chóp.

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường luôn là mối lo ngại của các quốc gia. Vì vậy, để giảm thiểu điều này, các hãng xe lớn trên thế giới đang không ngừng cải tiến, phát minh ra những loại xe điện mới để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân thay vì những dòng xe chạy bằng xăng truyền thống. Bên cạnh Honda, Yamaha thì Suzuki cũng đang lên kế hoạch trình làng dòng xe điện đặc biệt này.

Đối thủ mới của Honda Air Blade 125 lộ diện, thiết kế ăn đứt Honda Vision khiến dân tình đổ đứ đừ ảnh 1

Truyền thông quốc tế đang rục rịch đưa tin về mẫu xe ga điện hoàn toàn mới của Suzuki có tên Burgman Electric. Cánh paparazzi tại Ấn Độ gần đây đã chụp lại được hình ảnh mẫu xe này đang trong quá trình chạy thử nghiệm với thiết kế khá giống với đàn anh Burgman 125.

Những hình ảnh thử nghiệm cho thấy Burgman Electric sẽ có ngoại hình mạnh mẽ, hiện đại với màu sắc xanh trắng cá tính, đặc điểm khác với Burgman 125 đó chính là việc lược bỏ ống xả, hệ thống treo sau cũng chuyển sang bên phải.

Đối thủ mới của Honda Air Blade 125 lộ diện, thiết kế ăn đứt Honda Vision khiến dân tình đổ đứ đừ ảnh 2

Nhiều người cho biết, có thể nhà sản xuất sẽ đưa vào loạt trang bị trên Electric như bảng đồng hồ hiển thị kỹ thuật số hiển thị các thông số gồm vận tốc, quãng đường đã đi, mức tiêu thụ nhiên liệu, kết nối bluetooth, hệ thống đèn LED bao quanh xe nổi bật, cốp chứa đồ rộng rãi để khách hàng đựng mũ bảo hiểm cùng vật dụng, cổng USB sạc smartphone và các thiết bị di động khác...

Đối thủ mới của Honda Air Blade 125 lộ diện, thiết kế ăn đứt Honda Vision khiến dân tình đổ đứ đừ ảnh 3

Hiện tại, Suzuki vẫn chưa hé lộ các thông tin chi tiết như mức giá và thông số về mẫu xe này nhưng hy vọng Suzuki Burgman Electric sẽ sớm trình làng để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn đa dạng trên thị trường xe máy. 

Video: Hai xe SH bất ngờ tông nhau, lý do kinh điển khiến ai cũng ngao ngán

 

 

Chiếc Honda SH Mode chỉ còn 12 triệu, rẻ hơn Honda Vision tận 20 triệu, cơ hội tậu xe máy siêu hời

(Techz.vn) Mẫu xe tay ga Honda SH Mode đang được bán với giá siêu rẻ chỉ còn 12 triệu, khách Việt nhanh chân kẻo lỡ!

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất