Không cần tiền tỷ, Toyota Fortuner 2020 biến thành Lexus LX570 đẹp không tỳ vết
Ngọc Huyền, Theo nguoiduatin.vn 08/05/2020 11:03:41(GMT+7)
Không cần tiền tỷ, Toyota Fortuner 2020 biến thành Lexus LX570 đẹp không tỳ vết
(Techz.vn) Với một khoản tiền nhất định, Toyota Fortuner có thể biến thành Lexus LX570 một cách vô cùng hoàn hảo.

Toyota Fortuner và Toyota Innova là hai mẫu xe thường có những bản độ tại Đông Nam Á vì chúng là những mẫu xe ăn khách hàng đầu. Mới đây, chúng ta đã được thấy một chiếc Toyota Alphard biến thành một chiếc Rolls Royce, Toyota RAV4 biến thành Lamborghini Urus và Honda có trang bị phong cách Acura NSX.

Không cần tiền tỷ, Toyota Fortuner biến thành Lexus LX570 đẹp không tỳ vết

Với xu hướng này, nhiều hãng độ đã có những ý tưởng mới lạ trong việc biến một chiếc xe thành một chiếc xe khác, trong đó có một chiếc Toyota Fortuner trở thành một chiếc Lexus LX thứ thiệt.

Bộ trang bị Lexus LX V.3 đã được sử dụng trên Fortuner thế hệ hiện tại với phần đầu xe có lưới tản nhiệt mắt cáo đặc trưng của Lexus với những thanh kim loại ngang và dọc.

Không cần tiền tỷ, Toyota Fortuner biến thành Lexus LX570 đẹp không tỳ vết

Phần cản trước cũng được chỉnh sửa với đèn sương mù hình chữ L. Tiếp đến, chiếc Fortuner độ có ống xả giả và ốp viền ở phần thân xe. Toyota Fortuner thế hệ hiện tại đã ra mắt từ năm 2015 và rất cần một bản nâng cấp mới. Do đó, bản độ phong cách Lexus LX của Toyota Fortuner là một sự lựa chọn hấp dẫn cho các khách hàng.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã bắt đầu thử nghiệm Toyota Fortuner thế hệ mới tại một số thị trường. Do đó, ngày ra mắt của mẫu xe này không còn xa. Qua ảnh chụp chạy thử, có thể thấy Toyota Fortuner mới sở hữu đầu xe nâng cấp với đèn pha mới, lưới tản nhiệt và cản trước nâng cấp. Bố cục bóng đèn LED cũng có sự thay đổi.

Không cần tiền tỷ, Toyota Fortuner biến thành Lexus LX570 đẹp không tỳ vết

Nội thất có thể bổ sung ghế da, bảng điều khiển hiện đại hơn, màn hình hệ thống thông tin giải trí nâng cấp, cửa sổ trời, điều hòa nhiệt độ tự động. Các lựa chọn động cơ mới bao gồm máy xăng 2,7 lít và máy dầu 2,8 lít.

 

Toyota Fortuner có dấu hiệu mất khách, Toyota dự định tung ra mẫu SUV giá rẻ mới?

(Techz.vn) Theo nhiều nguồn tin, Toyota đang có ý định giới thiệu một mẫu SUV mới nằm giữa Toyota Fortuner và Toyota RAV4 trong danh mục sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục