Hyundai Santa Fe 2021 chính thức nhá hàng, phần đầu xe phá vỡ mọi truyền thống trước đó
Harley, Theo nguoiduatin.vn 26/05/2020 09:13:15(GMT+7)
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức nhá hàng, phần đầu xe phá vỡ mọi truyền thống trước đó
(Techz.vn) Hyundai Santa Fe 2021 sẽ ra mắt thị trường ngay cuối năm nay với những thay đổi đột phá không khác gì một thế hệ mới.

Những bức ảnh nhá hàng của Hyundai Santa Fe 2021 đã được công bố với nhiều sự đột phá mới.

Hyundai Santa Fe 2021 chính thức nhá hàng, phần đầu phá vỡ mọi truyền thống trước đó
Ảnh nhá hàng Hyundai Santa Fe 2021

Trên thực tế, những hình ảnh chạy thử của Hyundai Santa Fe 2021 đã được chụp lại trong thời gian qua với phần đầu xe và đuôi xe khá mới mẻ nhưng đã bị che chắn bởi lớp ngụy trang. May mắn thay, những bức ảnh đã cho người xem một cái nhìn đầy đủ về phần đầu xe của Hyundai Santa Fe 2021.

Điểm khác biệt chính đến từ đèn pha mảnh được nâng cấp với đèn chạy ngày LED dạng chữ T khác biệt hoàn toàn với Hyundai Santa Fe thế hệ cũ cũng như các phiên bản khác. Một điểm khác biệt nữa là lưới tản nhiệt rộng với thiết kế mắt lưới bắt mắt hơn với hai phiên bản Standard và Luxury.

Hyundai Santa Fe 2021 chính thức nhá hàng, phần đầu phá vỡ mọi truyền thống trước đó
Ảnh dựng Hyundai Santa Fe 2021

Trong khi phần đầu xe là điểm khác biệt dễ nhận biết nhất trên Santa Fe 2021 thì Hyundai còn nhá hàng thêm một sự đặc biệt mới. Hyundai cho biết Santa Fe mới sẽ dựa trên nền tảng khung gầm thế hệ thứ 3 hoàn toàn mới của hãng chỉ được sử dụng trên một số phiên bản nhất định. Khung gầm này được cho là nhẹ và dễ điều chỉnh hơn trước. Đây không phải là lần đầu tiên Hyundai nâng cấp một mẫu xe cũ với khung gầm hoàn toàn mới, Kia Sorento 2012 cũng đã từng như vậy.

Theo đó, Hyundai Santa Fe 2021 sẽ là mẫu xe đầu tiên của Hyundai trên thế giới sử dụng nền tảng khung gầm mới từng ra mắt trên Hyundai Sonata 2020.

Hyundai Santa Fe 2021 chính thức nhá hàng, phần đầu phá vỡ mọi truyền thống trước đó
Hyundai Santa Fe phiên bản hiện tại

Nền tảng mới sẽ giúp nâng cấp hiệu suất, trải nghiệm lái và tính an toàn. Chính nền tảng mới này đã cho phép Hyundai Santa Fe 2021 ra mắt khách hàng với cả phiên bản hybrid và plug-in hybrid.

Điều thú vị là Hyundai Santa Fe thế hệ hiện tại mới mở bán trên thị trường từ năm 2018. Việc Hyundai nâng cấp mẫu xe này nhanh chóng và toàn diện trong thời gian ngắn như vậy đã gây bất ngờ với nhiều người.

Thông tin mới về Hyundai Santa Fe 2021 sẽ được công bố trong thời gian tới. Chiếc xe sẽ mở bán tại châu Âu kể từ tháng 9 năm nay.

 

Huyền thoại Toyota Venza 2020 hồi sinh, đe nẹt Hyundai Santa Fe, Ford Explorer

(Techz.vn) Toyota Venza 2020 - mẫu SUV hạng trung mới nhất của Toyota đã chính thức trình làng với ngoại, nội thất nâng cấp toàn bộ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất