Yamaha báo tin cực xấu cho khách hàng trong tháng 3/2020
Ngọc Huyền, Theo nguoiduatin.vn 19/03/2020 18:49:02(GMT+7)
Yamaha báo tin cực xấu cho khách hàng trong tháng 3/2020
(Techz.vn) Yamaha Motor hôm nay đã thông báo rằng việc sản xuất tại hai nhà máy đã tạm thời bị đình chỉ để đối phó với đại dịch Covid-19 đang diễn ra.

Theo đó, việc sản xuất tại nhà máy  Motori Minarelli ở Calderara di Reno, Ý và nhà máy lắp ráp MBK Industrie ở Saint-Quentin, Pháp sẽ bị dừng ngay lập tức. Cả hai cơ sở sẽ đóng cửa cho đến ngày 22 tháng 3, sau đó lệnh đóng cửa sẽ được xem xét hàng tuần.

Yamaha báo tin cực xấu cho khách hàng trong tháng 3/2020

Quyết định đóng cửa tạm thời hai cơ sở này được đưa ra vì sự an toàn của người lao động ở Ý và Pháp, cả hai quốc gia đều áp dụng biện pháp hạn chế tiếp xúc xã hội để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Yamaha Motor châu Âu sẽ tuân thủ theo chỉ thị của chính quyền tại Ý và Pháp để đảm bảo rằng nhân viên của cả hai nhà máy không bị thiệt thòi về tài chính do việc đóng cửa tạm thời.

Yamaha báo tin cực xấu cho khách hàng trong tháng 3/2020

'Sức khỏe của nhân viên và trách nhiệm xã hội của chúng tôi là ưu tiên của chúng tôi trong giai đoạn này, đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra quyết định ngừng sản xuất tại hai cơ sở này khi đối mặt với đại dịch Covid-19 đang diễn ra', Chủ tịch, Giám đốc điều hành của Yamaha Motor Châu Âu cho biết. Chúng tôi cũng đánh giá cao tay nghề và sự tận tụy của nhân viên tại các nhà máy Yamaha. Để giúp đỡ họ, chúng tôi đang nỗ lực để đảm bảo rằng sẽ không có nhân viên nào bị thiệt thòi về tài chính từ bây giờ cho tới khi tình hình y tế ổn định ở cả Ý và Pháp.

 

Đi xe ôm, Mai Phương Thúy sợ làm khổ bác tài vì lý do tế nhị này

(Techz.vn) Nỗi lo lắng của Hoa Hậu Mai Phương Thúy âu cũng là điều cực kỳ dễ hiểu.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục