Video: Hành khách nhảy từ trên xe xuống đấm nhau với kangaroo, phản ứng của con vật mới gây bất ngờ
Ngọc Huyền, Theo nguoiduatin.vn 08/03/2020 11:36:51(GMT+7)
Video: Hành khách nhảy từ trên xe xuống đấm nhau với kangaroo, phản ứng của con vật mới gây bất ngờ
(Techz.vn) Vụ ẩu đả vô tiền khoáng hậu giữa con người và động vật đã thu hút sự chú ý của cả cộng đồng mạng.

Sự việc kỳ lạ trong clip đã được người quay phim giải thích đầy đủ. Theo đó, một nhóm thợ săn ở Australia đã cùng nhau giúp đỡ một người mắc bệnh ung thư trẻ tuổi (chẩn đoán giai đoạn cuối) thực hiện ước mơ bắt được một con lợn rừng nặng 100 kg. Một ngày nọ, khi đang đi săn cùng với những con chó thì cả nhóm phát hiện ra một con kangaroo lực lưỡng đang túm cổ một chú chó. Một người thợ săn sợ rằng con chó của mình hoặc con chuột túi sẽ bị thương nên đã nhảy xuống xe và chạy tới hiện trường.

Video: Hành khách nhảy từ trên xe xuống đấm nhau với kangaroo, phản ứng của con vật mới gây bất ngờ

Con chó giẫy dụa để trốn thoát và hiển nhiên không muốn gây sự với chuột túi. Con chuột túi lớn thả con chó ra khi thấy người chủ tiến tới. Mọi chuyện trở nên nguy hiểm hơn khi con kangaroo có ý định tấn công người đàn ông. Một cú đá vào bụng của kangaroo có thể dễ dàng hạ gục một người trưởng thành, vì vậy anh ta lùi lại một vài bước để giữ khoảng cách với con thú. Trong một động thái bất ngờ, người đàn ông đột nhiên tung ra một cú đấm thẳng vào mặt con kangaroo khi nó tiến về phía trước.

Cú đấm có vẻ khiến con kangaroo bị choáng váng một chút, tạo điều kiện cho người chủ và con chó chạy khỏi hiện trường. Con vật tội nghiệp ngơ ngác một vài giây trước khi chạy vào bụi cây gần đó. Cả nhóm thợ săn đều bật cười vì tình huống kỳ lạ có một không hai này. Rất may là cả con chuột túi và con chó đều không bị thương. Về phần bệnh nhân mắc bệnh ung thư, cậu đã qua đời một thời gian sau đó. Tuy vậy, những ký ức về buổi đi săn kỳ lạ này có lẽ sẽ mãi mãi in sâu trong tâm trí cậu.

 

Video: Khoảnh khắc kinh hoàng trước khi xe tải lật ngửa trong đường hầm

(Techz.vn) Chiếc xe tải đã có hiện tượng mất lái chỉ vài giây trước khi lật ngửa trên đường.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục