Trót hôn mông VinFast Lux SA2.0, Toyota Camry ‘vỡ đầu rụng răng’
Nguyên Lê, Theo nguoiduatin.vn 06/02/2020 11:41:13(GMT+7)
Trót hôn mông VinFast Lux SA2.0, Toyota Camry ‘vỡ đầu rụng răng’
(Techz.vn) Vụ va chạm nghiêm trọng mới đây giữa một chiếc Toyota Camry và VinFast Lux SA2.0 đã làm dấy lên câu hỏi về chất lượng của hai đại diện tới từ Nhật Bản và Việt Nam.

Những hình ảnh mới nhất về vụ tai nạn giữa hai chiếc ô tô Toyota Camry và VinFast Lux SA2.0 đang gây nhiều sự chú ý trên các trang mạng xã hội.

Bị tông từ phía sau, VinFast Lux SA2.0 chỉ trầy ít sơn, Toyota Camry ‘vỡ đầu rụng răng’

Qua ảnh do những nhân chứng ghi lại từ hiện trường, có thể suy đoán rằng chiếc Toyota Camry đã đâm trực diện chiếc VinFast Lux SA2.0 từ phía sau. Đầu xe Camry nằm kẹt cứng trong gầm và nhấc hẳn chiếc Lux SA2.0 lên.

Phần đầu xe Toyota gần như nát bấy, nắp capo gãy gập, đèn trước tan tành và túi khí đã bung. Điều đáng bàn ở đây là phần đuôi của VinFast Lux SA2.0 lại chỉ bị trầy xước nhẹ trên lớp sơn.

Nhiều cư dân mạng đã không tiếc lời khen ngợi chất lượng của chiếc SUV đến từ VinFast này.

Được biết, hệ thống khung gầm của Lux SA2.0 là loại được dùng trên chiếc SUV BMW X5 F15. Đây là thế hệ thứ 3 của dòng xe X5 và được sản xuất từ năm 2013 đến 2018. BMW cho biết cấu trúc phần thân của X5 F15 được làm từ thép độ bền kéo cực cao mang tới trọng lượng nhẹ nhưng lại vô cùng cứng cáp cho xe.

Bị tông từ phía sau, VinFast Lux SA2.0 chỉ trầy ít sơn, Toyota Camry ‘vỡ đầu rụng răng’

Đây có thể là lý do vì sao Lux SA2.0 lại có thể chịu được lực va chạm lớn như vậy trong tai nạn với chiếc Toyota Camry.

Tuy nhiên, vẫn phải xét tới tình huống và vị trí va chạm trong vụ tai nạn. Nhiều tài xế cho rằng Toyota Camry bất lợi hơn do phần đuôi xe ô tô thường cứng hơn đầu xe. Chưa kể đến việc chiếc Lux SA2.0 có kích thước lớn hơn và có gầm cao hơn.

Điều may mắn là dường như bên cạnh thiệt hại về vật chất thì tất cả hành khách trên hai xe đều không hề hấn gì.

 

4 điều giúp làm nên thành công của VinFast trên thị trường ô tô Việt Nam: Bài học cho các startup!

(Techz.vn) Là thương hiệu xe Việt đầu tiên VinFast đang từng ngày khẳng định vị thế của mình trên thị trường xe. Tuy chỉ hơn 1 năm ra mắt, VinFast đã đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ không chỉ nhờ doanh số.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục