Hyundai Santa Fe sắp có phiên bản nâng cấp với động cơ mới, liệu giá có giảm?
Harley, Theo nguoiduatin.vn 05/02/2020 16:25:12(GMT+7)
Hyundai Santa Fe sắp có phiên bản nâng cấp với động cơ mới, liệu giá có giảm?
(Techz.vn) Chỉ gần 2 năm có mặt trên thị trường, Hyundai Santa Fe thế hệ 4 đã sắp có phiên bản nâng cấp mới để cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ Kia Sorento và Toyota Fortuner.

Phiên bản nâng cấp của Hyundai Santa Fe đã được phát hiện chạy thử với lớp ngụy trang trong thời tiết giá lạnh. Qua ảnh chụp trộm, có thể thấy mặt lưới tản nhiệt của mẫu ô tô nâng cấp không khác biệt nhiều so với Santa Fe hiện tại.

Thiết kế đèn pha mảnh vẫn được duy trì nhưng kích thước đèn đã tăng thêm đôi chút.

Ở đuôi xe, Hyundai Santa Fe cập nhật mới sẽ có đèn pha và cản sau mới. Kích thước chung của xe vẫn được giữ nguyên với chiều dài x rộng x cao lần lượt là 4.770 x 1.890 x 1.680 mm, trục cơ sở 2.765 mm.

Về động cơ, Hyundai Santa Fe sẽ có thêm một số lựa chọn máy hybrid và plug-in hybrid mới. Tại Việt Nam, Hyundai Santa Fe phiên bản hiện hành chỉ có động cơ 2.2L dầu và 2.4L xăng. Thị trường thế giới có thêm phiên bản động cơ tăng áp 2.0L công suất 235 mã lực.

Theo niêm yết của nhà sản xuất tại Việt Nam, giá xe Hyundai Santa Fe thấp nhất là 995 triệu đồng đối với bản 2.4L xăng tiêu chuẩn. Phiên bản Hyundai Santa Fe 2.2L dầu cao cấp nhất có giá 1.245 triệu đồng.

Nếu công việc nghiên cứu và phát triển diễn ra đúng kế hoạch, Hyundai Santa Fe nâng cấp mới sẽ được giới thiệu vào cuối năm 2020 và mở bán vào đầu năm 2021.

 

Chào xuân năm mới Hyundai SantaFe, Elantra, Accent, Kona đồng loạt giảm giá cực khủng cho người Việt

(Techz.vn) Nhiều mẫu xe nhận ưu đãi "khủng" từ hãng nhân dịp khai xuân đầu năm như Santa Fe, Elantra, Accent, Kona...

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất