Siêu phẩm xe ga mới cứng ‘đe nẹt’ Honda Vision 2021: Diện mạo mê ly, trang bị ‘đốn tim’ khách Việt
Harley, Theo nguoiduatin.vn 07/10/2021 10:21:42(GMT+7)
Siêu phẩm xe ga mới cứng ‘đe nẹt’ Honda Vision 2021: Diện mạo mê ly, trang bị ‘đốn tim’ khách Việt
(Techz.vn) Mẫu xe ga hoàn toàn mới này sở hữu những trang bị gì khiến Honda Vision 2021 “lo sốt vó”?.

TVS Motor Company sẽ công bố giá của chiếc xe tay ga 125 cc mới của mình tại thị trường Ấn Độ vào ngày hôm nay. Mặc dù công ty vẫn giữ kín về các chi tiết của chiếc xe tay ga sắp tới, nhưng nhiều tin đồn cho rằng đó sẽ là Jupiter 125.

Jupiter là mẫu xe ga có tên tuổi tại thị trường Ấn Độ và biến thể lớn hơn của mẫu xe này giúp nhà sản xuất xe hai bánh có trụ sở tại Hosur tiếp cận đến đối tượng người tiêu dùng thích một chuyến đi hợp lý và đáng tin cậy.

Ảnh minh họa.

Năm tính năng hàng đầu phân khúc được mong đợi trong chiếc xe tay ga 125 cc sắp tới của TVS

Công nghệ TVS IntelliGo: Công ty có thể cấp bằng sáng chế cho Jupiter 125 gói công nghệ IntelliGo cho phép xe tay ga tự động tắt khi đang chờ dừng đèn đỏ trong hơn một vài giây. Công nghệ này còn giúp khối động cơ tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

Hệ thống đèn LED: Jupiter 125 có thể nhận được gói đèn LED toàn phần đang trở nên khá phổ biến trên xe tay ga ngày nay.

Ảnh minh họa.

Bộ nạp nhiên liệu bên ngoài: Như Jupiter hiện có, phiên bản 125 cc lớn hơn của xe hai bánh cũng có thể được hưởng lợi từ nắp nạp nhiên liệu bên ngoài.

Bảng điều khiển đồng hồ kỹ thuật số: Nhà sản xuất có thể đưa vào bảng điều khiển đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn. Mặc dù, thông tin chi tiết vẫn chưa được chính thức xác nhận. Jupiter 110 có đơn vị bán kỹ thuật số với đồng hồ tốc độ giảm tốc được đặt ở phía trên.

Ảnh minh họa.

DRLs LED: TVS đã giới thiệu thiết kế LED DRLs của Jupiter 125 trong các bài viết trước của hãng. Mong đợi điều tương tự sẽ được tìm thấy trên phiên bản thông số kỹ thuật sản xuất cuối cùng sẽ được bán tại Ấn Độ sắp tới.

Hiện tại, vẫn chưa thông số kỹ thuật chi tiết của TVS Jupiter 125 nhưng dự kiến đây sẽ là đối thủ cực mạnh cạnh tranh với Honda Vision 2021.

 

Giá xe Honda Air Blade 2021 lao dốc kỷ lục tại đại lý sau Honda SH khiến khách Việt sững sờ!

(Techz.vn) Mẫu xe ga “át chủ bài” Honda Air Blade 125/150 đang được giảm giá cực khủng tại các đại lý trong tháng 10/2021.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất