Kình địch Honda Vision 2021 'lộ nguyên hình': Giá rẻ ngang Honda Wave Alpha, sức mạnh gây ngỡ ngàng
Harley, Theo nguoiduatin.vn 14/10/2021 11:34:21(GMT+7)
Kình địch Honda Vision 2021 'lộ nguyên hình': Giá rẻ ngang Honda Wave Alpha, sức mạnh gây ngỡ ngàng
(Techz.vn) Mẫu xe máy này có gì đặc biệt ở mức giá rẻ ngang Honda Wave Alpha khiến Honda Vision 2021 lo lắng?.

Xe máy điện như Green Tiger GT-5 Pulse là sự bổ sung tuyệt vời cho thị trường xe máy Bangladesh. Những chiếc xe tay ga này thân thiện với môi trường và thân thiện với người lái. Hầu hết mọi người chọn những chiếc xe tay ga này vì chúng không cần nhiên liệu như xe đạp động cơ đốt trong truyền thống.

Green Tiger ra mắt vào năm 2009, với tư cách là một công ty chỉ sản xuất xe điện thân thiện với môi trường. Green Tiger đã trở nên phổ biến trong những năm qua, tôn chỉ của Green Tiger là “Sáng tạo bền vững, sản phẩm cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Kình địch Honda Vision 2021 'lộ nguyên hình': Giá rẻ ngang Honda Wave Alpha, sức mạnh gây ngỡ ngàng ảnh 1

Yếu tố chính của xe Green Tiger là khả năng chi trả, Green Tiger mang đến cho thị trường những chiếc xe điện có giá cả phải chăng và đáng tin cậy.

Green Tiger GT-5 Pulse là một trong những chiếc xe máy ga điện thương mại đầu tiên do Bangladesh sản xuất. Nó có tay lái dạng ống, thiết kế thùng lớn, đèn pha thiết kế thể thao, kết hợp những đường khối sắc cạnh và đậm chất khí động học làm tăng tính thể thao, cá tính cho xe.

Green Tiger GT-5 Pulse không đi kèm với bất kỳ đĩa xích nào. Điều này có nghĩa đây là một chiếc xe điều khiển động cơ phía sau. Hệ thống không sử dụng nhiên liệu cũng cho phép chiếc xe tay ga thân thiện với môi trường hơn. 

Kình địch Honda Vision 2021 'lộ nguyên hình': Giá rẻ ngang Honda Wave Alpha, sức mạnh gây ngỡ ngàng ảnh 2

Đối thủ Honda Vision đi kèm với hệ thống phanh, hệ thống treo và lốp khá tốt. Thiết lập tổng thể tốt như một chiếc xe máy truyền thống, điều này làm cho chiếc xe tay ga này tốt hơn hầu hết tất cả các xe máy điện.

Một yếu tố khác của xe máy điện là âm thanh, xe máy điện hầu như không có âm thanh, điều này giúp ngăn chặn sự ô nhiễm của âm thanh.

Chiều cao yên khá tốt khoảng 889mm, khá cao đối với một chiếc xe tay ga. Từ quan điểm trực quan, chiếc xe tay ga được kỳ vọng sẽ giống với hầu hết các loại xe tay ga dành cho người đi làm.

Kình địch Honda Vision 2021 'lộ nguyên hình': Giá rẻ ngang Honda Wave Alpha, sức mạnh gây ngỡ ngàng ảnh 3

Xe tay ga có tổng công suất khoảng 1500W, định mức điện áp 60V và có pin 1200WH, xe tay ga không bị gài số nên rất dễ di chuyển, tốc độ tối đa của xe dự kiến ​​vào khoảng 30-45 km/h. Mẫu xe ga điện này đi kèm với hệ thống phanh đĩa đơn, phía trước của xe tay ga có phanh đĩa giúp phanh và có hiệu suất phanh tốt hơn phanh tang trống, bánh sau có hệ thống phanh tang trống.

Green Tiger GT-5 Pulse đi kèm với hệ thống treo cơ bản dạng ống lồng ở phía trước và giảm xóc kép ở phía sau. Hệ thống treo ống lồng phía trước dự kiến ​​sẽ hoạt động tốt giống như hầu hết các xe tay ga. Hệ thống giảm xóc kép phía sau được kỳ vọng sẽ hoạt động tốt trên những con đường gập ghềnh.

Kình địch Honda Vision 2021 đi kèm với thiết lập lốp rất độc đáo. Lốp trước và lốp sau có kích thước 80/90-14 tiết diện.

Tại thị trường Bangladesh, mẫu xe ga điện này có giá quy đổi sang tiền Việt Nam chỉ từ 20.100.000 đồng, rẻ ngang giá xe Honda Wave Alpha 2021 ở nước ta.

 

Siêu đối thủ Honda SH Mode 2021 gây sốt với giá 37 triệu, rẻ ngang Honda Vision khiến dân tình mê ly

(Techz.vn) Cận cảnh mẫu xe tay ga cực hot “đối đầu” với Honda SH Mode 2021 với giá rẻ ngang Honda Vision.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất