Fanpage Vietcombank bị CĐM ‘tấn công’, réo tên liên tục chuyện Thủy Tiên livestream sao kê 178 tỷ
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 16/09/2021 11:45:09(GMT+7)
Fanpage Vietcombank bị CĐM ‘tấn công’, réo tên liên tục chuyện Thủy Tiên livestream sao kê 178 tỷ
(Techz.vn) Sau khi Thủy Tiên – Công Vinh công bố sẽ livestream trực tiếp tại ngân hàng để sao kê, fanpage Vietcombank lại tiếp tục “hứng bão”, bị “réo tên” liên tục gây xôn xao khắp cõi mạng.

Những ngày qua, “cơn bão” đòi vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh sao kê tiền quyên góp từ thiện vẫn đang gây xôn xao dư luận và trở thành để tài “nóng” trên MXH.

Qua đó, Vietcombank trở thành ngân hàng được “gọi tên” nhiều nhất vì được một số nghệ sĩ dùng làm tài khoản kêu gọi quyên góp từ thiện cũng như là nơi để sao kê số tiền trên. Mới đây nhất, fanpage ngân hàng Vietcombank lại bị CĐM “tấn công” liên tục.

Cụ thể, vào chiều ngày hôm qua (15/9), Thủy Tiên đã đăng tải bài viết chia sẻ về vấn đề chi tiêu từ thiện của mình trong thời gian hỗ trợ bà con. Kèm theo đó, cô cũng công bố thời gian chính thức buổi livestream tại ngân hàng vào ngày 17/9, trước sự chứng kiến của luật sư, báo chí và bên thứ 3.

Ngay lập tức, bài đăng gần nhất của Vietcombank liên tục bị thả icon "phẫn nộ" và nhận rất nhiều bình luận "cà khịa", hỏi han về vấn đề sao kê. Thậm chí, bài đăng tuyển dụng nhân viên cũng trở thành nơi netizen tấn công. Có thể thấy, dư luận đang rất nóng lòng cho đến ngày 17/9 để xem cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh tới ngân hàng và trực tiếp sao kê.

Bài đăng gần nhất của Fanpage Vietcombank nhận được bão like và bình luận.

Trước đó, Vietcombank cũng hứng chịu những ý kiến trái chiều khi Trấn Thành tung sao kê từ thiện. Cơn bão dư luận tang cao đến nỗi, Vietcombank đã phải lên tiếng khẳng định:

“Theo quy định tại Thông tư 23/2014/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước và quy định hiện hành của Vietcombank, ngân hàng sẽ thực hiện in sao kê tài khoản để cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Trên sao kê tài khoản, Vietcombank cung cấp thông tin về số dư đầu kỳ, số dư cuối kỳ, các giao dịch trong kỳ sao kê và số dư cuối ngày của tài khoản, trong đó, số dư cuối ngày của tài khoản được hiển thị một lần vào cuối mỗi ngày giao dịch.

Tuỳ theo hình thức nhận sao kê theo yêu cầu của khách hàng (bằng văn bản hoặc qua các kênh trực tuyến), các định dạng về mẫu sao kê có thể khác nhau nhưng đều đảm bảo đầy đủ thông tin quy định.

Chúng tôi luôn cam kết về tính minh bạch, chính xác của các thông tin trên sao kê tài khoản của Khách hàng được cung cấp chính thức bởi Vietcombank. Theo quy định về bảo mật thông tin, ngân hàng chỉ được quyền cung cấp thông tin sao kê tài khoản cho khách hàng, người được khách hàng ủy quyền hợp pháp hoặc các cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu”.

 

Xuất hiện hình ảnh Lệ Quyên ‘nằm chung’ với Lâm Bảo Châu, tình trẻ lộ ngay ‘điểm vàng’ cơ thể

(Techz.vn) CĐM không chỉ “quắn quéo” vì bức ảnh “nằm chung” đầy tình cảm của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, mà tình trẻ kém 12 tuổi của nữ ca sĩ còn lộ ngay “điểm vàng” trên cơ thể khiến người khác phải trầm trồ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất