Dương Triệu Vũ hé lộ 'tung tích' của Hoài Linh khi nhà thờ Tổ 100 tỷ đóng cửa, bị đồn sang Mỹ
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 12:00:30(GMT+7)
Dương Triệu Vũ hé lộ 'tung tích' của Hoài Linh khi nhà thờ Tổ 100 tỷ đóng cửa, bị đồn sang Mỹ
(Techz.vn) Sau những tin đồn Hoài Linh sang Mỹ, nhà thờ Tổ đóng cửa, Dương Triệu Vũ hé lộ nơi Hoài Linh đang sống và tình trạng của nam danh hài hiện tại.

Ngày sân khấu Việt Nam đang gần đến. Hàng năm, nghệ sĩ Hoài Linh đều tổ chức giỗ Tổ sân khấu quy mô lớn tại đền thờ Tổ nghiệp 100 tỷ tại TP.Thủ Đức, TP.HCM, quy tụ giới nghệ sĩ và hàng nghìn khán giả gần xa tham dự.

Tuy nhiên, hơn 1 năm qua, đền thờ Tổ của Hoài Linh đã thông báo đóng cửa, không nhận đón khách vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đồng thời, vì hàng loạt ồn ào từ thiện, “Sáu Bảnh” cũng “mất tích” khỏi mạng xã hội cũng như các chương trình giải trí lớn nhỏ. Mới đây, còn nhiều tin đồn rằng nam danh hài đã được con trai ruột bí mật đón sang Mỹ, đoàn tụ với gia đình.

Trao đổi với trang 24h, Dương Triệu Vũ, em trai của Hoài Linh cho biết, nghệ sĩ Hoài Linh hiện vẫn ở Việt Nam. Những tin đồn trên mạng là tin vịt, sai sự thật nhằm bôi xấu hình ảnh của nam danh hài. “Anh Linh hiện vẫn ở Việt Nam mà, đồn tùm lum. Đây không phải lần đầu dân mạng đưa ra các tin sai về anh Linh. Mọi người nên tỉnh táo trước mọi việc”, Dương Triệu Vũ nói thêm. Tại Mỹ, Võ Lê Thành Vinh – con trai ruột của Hoài Linh cũng bác tin anh đã bí mật đưa bố qua Mỹ.

Qua đó, nhiều CĐM cũng tò mò rằng Hoài Linh sẽ tổ chức ngày giỗ Tổ nghiệp như thế nào. Bởi từ trước đến nay, nam danh hài vô cùng coi trọng ngày lễ này.

Đền thờ Tổ nghiệp 100 tỷ là công trình đầy tâm huyết của Hoài Linh. Anh tất bật chạy show, tích góp nhiều năm để có kinh phí xây dựng. Nam danh hài cũng không đứng ra kêu gọi quyên góp xây đền mà một mình anh gánh hết.

Ngay phía trước cổng đền thờ, Hoài Linh cho xây dựng cặp rồng lớn uy nghi, vừa trang trí, vừa tạo thành cây cầu uốn lượn bắc qua con kênh nhỏ. Công trình mất 2 năm xây dựng, trên khuôn viên rộng 7000m2, có các phân khu lớn như nhà thờ chính, nhà thợ phụ, nhà nghỉ cho khách… với kiến trúc độc đáo, cầu kỳ, bề thế không khác gì những cung điện ngày xưa. Ngoài ra còn có các tiểu cảnh, cây cảnh và chim quý…

Đây cũng là nơi hội ngộ của nhiều nghệ sĩ vào các dịp đặc biệt, đồng thời NSUT Hoài Linh cũng sinh sống tại nhà thờ tổ, dành một khoản đất vườn để trồng rau, nuôi cá.

 

Bị hỏi là ‘con gái hay bê-đê’, Vũ Hà thản nhiên nói một câu ‘thâm thúy’ khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Hết bị hỏi về ồn ào từ thiện của Đàm Vĩnh ưng, Vũ Hà lại phải “chạm trán” với mộ số thành phần “công kích” chuyện giới tính của anh.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất