Động thái bất ngờ của con ruột giữa tin bí mật đón Hoài Linh về Mỹ khi ồn ào từ thiện căng thẳng
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 11/09/2021 14:00:33(GMT+7)
Động thái bất ngờ của con ruột giữa tin bí mật đón Hoài Linh về Mỹ khi ồn ào từ thiện căng thẳng
(Techz.vn) Sau khi tin đồn Hoài Linh bí mật về Mỹ rộ lên trên mạng xã hội khi ồn ào nghệ sĩ từ thiện đang căng thẳng, con trai ruột nam danh hài cũng có động thái bất ngờ.

Đêm qua (10/9), hàng loạt trang mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin nghệ sĩ Hoài Linh đã được con trai đón về Mỹ và hạ cánh an toàn. Thông tin này này khiến nhiều người vô cùng hoang mang, vì danh hài vẫn đang đối diện với những chỉ trích về ồn ào từ thiện thời gian qua, cũng như tình hình dịch bệnh cũng đang phức tạp.

Qua đó sau khi tin tức nổ ra, nhiều người vô cùng chú ý tới những động thái của con trai nghệ sĩ Hoài Linh – Võ Lê Thành Vinh, người trực tiếp được “chỉ điểm” đưa nam danh hài đến Mỹ.

Khi dân tình vẫn đang “rần rần”, Thành Vinh bất ngờ cập nhật story bản thân. Cụ thể, anh cập nhật công việc bận rộn của mình. Sau đó, anh có chuyến bay tới một địa điểm khác để thực hiện công việc.

Trong ảnh trên máy bay, Thành Vinh "tag" tên studio của mình, có vẻ như đang đi chụp ảnh cưới hoặc chụp ảnh sự kiện nào đó. Anh cũng tự động viên bản thân giữa sự bận rộn: "Cái gì không thể giết chết bạn sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn".

Được biết ngoài làm kỹ sư ngành hàng không, Thành Vinh còn có một studio chuyên về quay chụp tại Mỹ. Nhiếp ảnh gia 9X thường xuyên chia sẻ hình ảnh cùng cộng sự thực hiện những bộ ảnh cưới, bộ ảnh nghệ thuật... trên mạng xã hội.

Vài tháng trước, Hoài Linh vướng lùm xùm từ thiện chấn động giới giải trí. Danh hài bị hàng ngàn chỉ trích thậm tệ khi giải ngân số tiền quyên góp gần 14 tỷ đồng, khi đến nửa năm sau mới lên tiếng và trình bày nguyên nhân sau khi bị công chúng hỏi đến. Nam danh hài đã đưa ra một số giấy tờ liên hệ với chính quyền và trình bày lí do chậm trễ vì vấn đề sức khỏe khi phải điều trị ung thư tuyến giáp, đồng thời phủ nhận “ăn chặn” tiền từ thiện.

Phía Hoài Linh sau đó cũng nhanh chóng giải ngân tiền quyên góp, báo cáo đã "xuất đi" 15,2 tỷ chỉ trong 1 tuần. Dù vậy, những tranh cãi xoay quanh ồn ào từ thiện của danh hài vẫn chưa thực sự lắng xuống. Nhiều người vẫn đang chờ đợi nam nghệ sĩ trình sao kê minh bạch. Từ khi vướng ồn ào cho tới hiện tại, Hoài Linh gần như ở ẩn, không xuất hiện trên bất cứ mạng xã hội nào.

 

NS Việt Hương thông báo dừng cứu trợ Sài Gòn, lí do đằng sau khiến ai cũng xót xa

(Techz.vn) Trên trang cá nhân của mình, Việt Hương đã thông báo sẽ ngừng cứu trợ Sài Gòn, khép lại một cuộc hành trình đầy khó khăn nhưng vô cùng ý nghĩa.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất