MC Kỳ Duyên đau đớn báo tin tang sự, Ốc Thanh Vân, cả showbiz và khán giả xót xa gửi lời chia buồn
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2021 10:30:08(GMT+7)
MC Kỳ Duyên đau đớn báo tin tang sự, Ốc Thanh Vân, cả showbiz và khán giả xót xa gửi lời chia buồn
(Techz.vn) MC Kỳ Duyên xót xa báo tin buồn tang sự, khán giả bất ngờ, bang hoàng gửi lời chia buồn đến nữ nghệ sĩ.

Cách đây ít giờ, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân. Qua đó, cô cho biết bản thân phải nhận liên tiếp hàng loạt tin buồn khi người thân trong gia đình đã ra đi mãi mãi. Sau khi người câu của mình qua đời vì Covid-19, thì những ngày gần đây, cô lại mất đi người em họ mới 33 tuổi vì đột quỵ.

“Đầu năm nay Kd mất người cậu vì Covid. Lúc ra đi cậu đã 73 tuổi. Tháng rồi Kd lại tiễn đưa người em họ, mới 33 tuổi mất vì đột quỵ. 

Hiện giờ mỗi ngày vẫn có trên 1500 người chết vì Covid ở Mỹ, và hơn 99% tử vong là những người chưa chích vaccine (xem bài viết phân tích của cơ quan truyền thông AP đính kèm bên dưới). Chúng ta ai cũng có quyền tự chọn cách tốt nhất để bảo vệ mình, chỉ xin nhắc nhỡ rằng bên cạnh những bịnh nhân covid vẫn còn rất nhiều những bịnh nhân cần cứu cấp vì những lý do khác. Vì vậy, trong hoàn cảnh hiện tại, chúng ta nên vì người khác, vì sức khỏe cộng đồng (public health) giữ cho mình khỏe mạnh nhất bằng mọi cách có thể (vaccine, đeo mask, cách ly, tuân thủ các chính sách của cơ quan CDC đưa ra) để tránh bị nhiễm covid, vì mỗi giường bịnh trống không dùng cho bịnh nhân covid có thể dùng cho một bịnh nhân khác với nhiều bịnh lý không thể ngăn ngừa được.

Cậu Đặng Trọng Hiếu là em út trong gia đình bên mẹ. Mẹ Kd là chị cả, có bốn anh em… nay đã khuất hết.  Kd là con duy nhất của mẹ nên đối với bên ngoại năm nay được lên chức “Trưởng Lão” trong nhà. Cầu mong cho thế giới và nhân loại luôn  hết lòng giúp đỡ nhau để chúng ta sớm thoát khỏi cơn đại dịch này”, Kỳ Duyên viết.

Dưới phần đăng, nhiều sao Việt và khán giả đã vô cùng bất ngờ và gửi lời chia buồn và động viên đến nữ MC hải ngoại đình đám. Nữ diễn viên Ốc Thanh Vân cũng gửi lời xót xa và động viên đàn chị vì sự mất mát này.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên (SN 1965), là một trong những người đẹp nổi danh về cả xuất thân, tài năng và cuộc sống đời tư. Từng tham gia sự nghiệp ca sĩ, luật sư và là một MC ở thị trường hải ngoại, Kỳ Duyên còn được biết đến là một người đàn bà đẹp khi là ái nữ của ông Nguyễn Cao Kỳ và bà Đặng Tuyết Mai - Hoa khôi Sài Gòn nổi tiếng trước năm 1975.

Mới đây, MC Kỳ Duyên đã chính thức quay trở về Mỹ sau quãng thời gian dài về Việt Nam ăn tết. Tuy nhiên lại có khá nhiều ý kiến trái chiều khi nữ MC không ở Việt Nam, mà có động thái trở về đất nước “cờ hoa” để lánh nạn.

Không để khán giả có cái nhìn sai lệch về mình, Kỳ Duyên liên tục phân trần: "Theo chỉ định của Bộ Y Tế thì cách chống dịch hay nhất bây giờ là ở yên trong nhà nếu không có việc cần thiết yếu, đừng nên đi ra ngoài. Ở Việt Nam hay ở Mỹ, theo suy nghĩ của Kỳ Duyên, góp tiền cho những tổ chức hay cá nhân ở tuyến đầu để họ gởi những phần cơm, đồ bảo hộ... đến cho những người cần nhất trong lúc này là thượng sách. Những người này "biết người biết việc" và nhất là biết bảo vệ chính mình thì mới an toàn đi phát quà. Chưa chích vaccine mà đi loạng quạng ngoài đường thì chỉ đóng góp được 3 triệu tiền phạt thôi, và biết đâu chính mình vô tình trở thành mối hiểm họa cho cộng đồng?".

"Tất cả nghệ sĩ hải ngoại, trong đó có tôi, vẫn và đang đóng góp gởi tiền về để có những phần ăn cho những người bị cách ly và những ai cần một bữa cơm. Tất cả tin tức và hình ảnh tôi có đăng trên Facebook", nữ MC đáp lại khi bị mắng vô ơn, sống ích kỉ.

 

Ốc Thanh Vân xót xa, Lê Giang và cả showbiz đau buồn khi nhận tin tang sự từ đồng nghiệp thân thiết

(Techz.vn) Hàng loạt sao Việt đã vô cùng xót xa và đau đớn chia buồn khi nhận tin tang sự từ vị đạo diễn nổi tiếng và cũng là 1 người đồng nghiệp thân thiết qua đời.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất