Bị hỏi 'mẹ đã đi Mỹ chưa', con gái nuôi Phi Nhung lên tiếng, nói 1 câu 'chắc nịch' gây xôn xao
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 21/09/2021 16:00:30(GMT+7)
Bị hỏi 'mẹ đã đi Mỹ chưa', con gái nuôi Phi Nhung lên tiếng, nói 1 câu 'chắc nịch' gây xôn xao
(Techz.vn) Trước những bình luận thắc mắc hỏi về tin đồn ca sĩ Phi Nhung ở Việt Nam hay sang Mỹ, con gái nuôi Phi Nhung đã có câu trả lời chính thức.

Thời gian qua khi Phi Nhung chuyển vào bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị Covid-19, tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ luôn được khán giả vô cùng quan tâm. Nhưng bên cạnh đó, rất nhiều tin đồn thất thiệt xuất hiện liên tục trên mạng xã hội, khiến công chúng hoang mang.

Mới đây, con gái nuôi Phi Nhung - Tuyết Nhung cũng lên tiếng trước những tin đồn thất thiệt. Cụ thể, Tuyết Nhung đăng tải hình chụp cùng mẹ nuôi và Hồ Văn Cường kèm theo trạng thái xúc động: "Mau khỏi bệnh rồi về mẹ nhé! Tháng năm ấy thật hồn nhiên và bình yên mẹ nhỉ?".

Bài viết nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Có lẽ là một nghệ sĩ theo nghề lâu năm và có nhiều nhạc phẩm "để đời" nên Phi Nhung luôn được khán giả yêu mến và vô cùng lo lắng. Có không ít người đã liên tục để lại bình luận thăm hỏi sức khỏe của nữ ca sĩ. Hầu hết các khán giả đều mong Phi Nhung sớm hồi phục để trở lại sân khấu, tiếp tục hành trình nuôi dạy các con.

Bên cạnh đó, một tài khoản không ngần ngại hỏi Tuyết Nhung về việc mẹ nuôi còn ở Việt Nam hay đã đi sang Mỹ như những tin đồn trên mạng xã hội vừa qua.

Ngay lập tức, Tuyết Nhung khẳng định mẹ mình vẫn còn đang ở Việt Nam, phủ nhận hàng loạt tin đồn thời gian qua. 

Trước đó, phía Phi Nhung đã lên tiếng khẳng định nữ ca sĩ vẫn đang được các bác sĩ điều trị tích cực, phủ nhận thông tin thất thiệt.

Cách đây ít giờ,  theo một nguồn tin thân cận, ca sĩ Phi Nhung đã có những dấu hiệu khả quan như đã tỉnh táo, phản ứng tốt và đang trong quá trình dần phục hồi sức khoẻ. Đồng thời, mỗi khi được động viên tinh thần, nữ ca sĩ cũng có hành động gật đầu để hưởng ứng. 

Đặc biệt, Phi Nhung sẽ bật khóc xúc động khi ai đó nhắc đến con gái ruột Wendy Phạm và 23 đứa trẻ mồ côi đang chờ tin mẹ từng ngày. Nếu nguồn tin này là chính xác, tất cả khán giả, gia đình của ca sĩ Phi Nhung sẽ vỡ oà hạnh phúc vì đây là tín hiệu họ mong chờ bấy lâu nay.

 

C03 Bộ Công an chính thức lên tiếng về chuyện điều tra ồn ào từ thiện của các nghệ sĩ thời gian qua

(Techz.vn) Trước những thông tin trên MXH về chuyện sẽ vào cuộc điều tra "lùm xùm" từ thiện miền Trung thời gian qua của những nghệ sĩ Việt, lãnh đạo Cục C03 và C02, Bộ Công an đã chính thức lên tiếng làm rõ.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất