Nhã Phương giấu diếm, Trường Giang lại ‘buột miệng’ làm lộ bí mật con gái đầu lòng bấy lâu nay
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 14/09/2020 12:30:26(GMT+7)
Nhã Phương giấu diếm, Trường Giang lại ‘buột miệng’ làm lộ bí mật con gái đầu lòng bấy lâu nay
(Techz.vn) Dù Nhã Phương luôn cố gắng giấu kín thông tin về cô con gái đầu lòng, mới đây Trường Giang lại buột miệng làm lộ bí mật giấu kín bấy lâu nay.

Dù đã lên chức bố mẹ được một thời gian, Nhã Phương và Trường Giang vẫn luôn giấu kín thông tin cũng như diện mạo của con gái đầu lòng. Thời gian gần đây, dường như “Mười khó” có phần thoải mái hơn vợ khi chia sẻ nhiều câu chuyện liên quan đến “công chúa nhỏ” Destiny với truyền thông.

Cụ thể, ca sĩ Đoan Trang vừa chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại một ngày làm việc của mình. Trong clip là sự góp mặt của con gái Sol (6 tuổi) và Trườn Giang. Trong lúc đợi mẹ trang điểm, bé Sol đã có cuộc trò chuyện ngắn với nam danh hài.

Khi được mẹ tiết lộ chuyện Trường Giang đã có một cô con gái, bé Sol không khỏi tò mò. Cụ thể, bé Sol đã hỏi một mạch rằng con gái Trường Giang tên là gì và được mấy tuổi. Không giấu giếm, Trường Giang tiết lộ: “Con gái chú tên Destiny”. Bé Sol hỏi tiếp: “Vậy là em được 7 tuổi ạ?”, Trường Giang lập tức trả lời: “Em chưa được 2 tuổi, em được 17 tháng”. Dù không chia sẻ gì thêm, xong những thông tin ít ỏi về bé Destiny - con gái Trường Giang và Nhã Phương khiến khán giả không khỏi thích thú.

Trước đó, theo một nguồn tin tiết lộ, Nhã Phương và Trường Giang đón con gái đầu lòng vào tháng 1/2019, đến khi bé được 8 tháng tuổi mới công khai. Tuy nhiên, theo tiết lộ của Trường Giang mới đây thì nhiều người lại cho rằng Nhã Phương sinh con vào khoảng tháng 3/2019.

Nhã Phương cũng từng chia sẻ với báo chỉ bản thân không cố tình giấu chuyện con cái, chỉ muốn đợi đến lúc thích hợp để thông báo với khán giả.

Nhã Phương và Trường Giang chính thức kết hôn vào tháng 9/2018 sau quãng thời gian yêu đương đầy sóng gió. Hiện tại, cặp đôi có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn bên con gái nhỏ đầu lòng “Destiny”.

 

'Con cưng' 700 triệu của Hoài Linh nhận tin vui lớn, khán giả thi nhau gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Đây chính là dấu mốc của Hoài Linh khi anh nhận được tin vui lớn ở tuổi 50, khán giả thi nhau gửi lời chúc mừng đến nam danh hài.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục