Hồ Ngọc Hà tuyên bố tạm dừng sự nghiệp, ngầm tiết lộ thời gian sinh cặp song thai?
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 13/09/2020 10:00:03(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà tuyên bố tạm dừng sự nghiệp, ngầm tiết lộ thời gian sinh cặp song thai?
(Techz.vn) Sau khi dự Love Songs kết thúc, Hồ Ngọc Hà sẽ lui về ở ẩn để chuẩn bị hạ sinh cặp song thai.

Thông tin Hồ Ngọc Hà có “tin vui” nhiều tháng nay vẫn là tâm điểm của khán giả trong vài tháng qua. Khác với những tháng đầu của thai kỳ, nữ ca sĩ đã thoải mái hơn, công khai việc mình đang bầu bí và diện mạo ngày càng thay đổi rõ hơn mỗi khi xuất hiện.

Mới đây, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn còn thay mặt bạn thân Hồ Ngọc Hà xác nhận tin vui bầu bí khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Được biết, Hồ Ngọc Hà đang ở trong những tháng cuối thai kì, một thời gian nữa sẽ hạ sinh thiên thần nhỏ.

Theo đó, cách đây ít giờ dồng hồ, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải trên trang cá nhân một bài viết dài cảm ơn đến khán giả, đồng nghiệp và ekip luôn đồng hành cùng cô trong dự án âm nhạc vừa qua. Cô cũng ẩn ý về việc sẽ “ở ẩn” để xây dựng tổ ẩm của gia đình cũng như lo lắng cho ngày cận sinh.

“Bước tiếp một chặng đường mới, nhiều thứ mới và rồi lại suy nghĩ tiếp con đường âm nhạc tiếp theo. Nghĩ lại thấy mình cũng thật vất vả đó chứ, thế nhưng điều mình có lại được lại lớn lao vô cùng" – Hồ Ngọc Hà tâm sự.

Ngoài ra, nữ ca sĩ tuổi 36 còn bất ngờ tuyên bố rằng: "Em lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của em một chút. Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép". Chính chia sẻ này của Hồ Ngọc Hà càng khiến fan phấn khích hơn, vì nhiều người cho rằng, mẹ bầu đang ngầm xác nhận việc sắp hạ sinh hai nhóc tì.

Bên dưới bài chia sẻ củ Hồ Ngọc Hà, người hâm mộ đều nhanh chóng để lại bình luận chúc mừng. Trước đó, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng ít nhiều khi thấy Hồ Ngọc Hà bầu bí vẫn làm việc cật lực cho những dự án nghệ thuật. Giờ đây, khi nhận được thông tin lùi về ở ẩn của nữ ca sĩ này, fan hy vọng mẹ bầu sẽ có thêm thời gian nghỉ dưỡng trước khi vượt cạn.

"Chúc mừng chị yêu, mong chờ ngày các thiên thần nhỏ chào đời"

"Mẹ tròn con vuông chị nhé"

"Chị Hà đang ẩn ý thông báo về việc sắp lâm bồn đây mà"

"Chúc mừng Hà Hồ - Kim Lý và cả những thiên thần nhỏ sắp chào đời"

"Xong dự án âm nhạc tâm huyết, giờ chị yên tâm sinh con rồi"

Theo thông tin, Hồ Ngọc Hà đang ở tháng thứ 8 thai kỳ. Được biết, chỉ còn một thời gian ngắn nữ, “nữ hoàng giải trí” sẽ hạ sinh cặp song sinh. Người hâm mộ vô cùng hào hức chờ đến ngày nữ ca sĩ “lâm bồn”.

 

Bị nhiều lần ‘chỉnh lưng’ đến 'muối mặt', Quyền Linh lớn tiếng, cãi tay đôi gay gắt với Lê Hoàng

(Techz.vn) MC Quyền Linh bức xúc cho rằng đã phải nhịn đạo diễn Lê Hoàng rất nhiều lần. Anh cũng tuyên bố Lê Hoàng luôn muốn đối đầu và “hạ bệ” anh.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất