Hậu ồn ào với Hồ Văn Cường, Phi Nhung tuyên bố ‘xanh rờn’ cách dạy dỗ con cái khiến CĐM sửng sốt
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/08/2021 12:30:23(GMT+7)
Hậu ồn ào với Hồ Văn Cường, Phi Nhung tuyên bố ‘xanh rờn’ cách dạy dỗ con cái khiến CĐM sửng sốt
(Techz.vn) Sau những ồn ào về việc dạy dỗ Hồ Văn Cường, Phi Nhung đã có những phút giây trải lòng về việc nuôi con cái, tuyên bố 1 câu “xanh rờn” khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Vừa qua tại phần tiếp theo của chương trình Chuyện ngại nói, ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ về cách dạy con gái nghiêm khắc của mình khi làm mẹ đơn thân. Đây cũng là lần đầu tiên cô có những phút giây trải lòng sau những ồn ào với Hồ Văn Cường.

Phi Nhung cho biết bản thân thường phải đi diễn xa, không có nhiều thời gian bên cạnh nên luôn dạy con tính cách tự lập từ nhỏ và vô cùng nghiêm khắc.

“Tôi thường phải đi diễn xa, không có nhiều thời gian gần con nên mỗi lần về nhà đều phải dạy con rất nghiêm khắc, giúp con có được tính tự lập giống tôi. Những lúc hai mẹ con đi chơi, tôi chiều hết theo sở thích của nó và không la mắng gì cả, nhưng hễ về đến nhà là tôi phải la con từ đầu đến cuối.

Con gái tôi mới 5 tuổi đã phải tự động quét dọn nhà cửa sạch sẽ. Chẳng hạn, khi dùng xong toilet phải dọn thật sạch trước khi bước ra để người khác bước vào không nói mình là bẩn thỉu, mất vệ sinh. Hay, trước khi đi học, con tôi phải dọn giường, sắp xếp lại chăn chiếu thật ngăn nắp mới được bước khỏi nhà. Tôi bảo con: "Mẹ đi làm rất cực khổ, không có thời gian để dọn giường chiếu cho con, con phải tự làm".

Phi Nhung cũng cho biết vì luôn phải đi hát liên tục vào 3 ngày cuối tuần, vậy nên Wendy thường phải tự sắp xếp bánh trái vào cặp, sáng hôm sau gọi mệ dậy để chở đi học. “Tôi phải luyện cho con lối sống tự lập để lỡ mai này tôi bị làm sao thì con cũng phải biết làm cái này, cái kia khi không có tôi bên cạnh nữa.”

Nhiều lúc con gái tôi cũng phản ứng, bảo rằng: "Sao mẹ cứ khó khăn với con, lần nào gặp đều bắt con làm cái nọ cái kia". Tôi nói với con: "Vì hai mẹ con mình giống nhau. Khi còn nhỏ tính mẹ cũng ngang như con, nên mẹ muốn con phải mạnh mẽ, tự lập". Nhờ đó mà khi lớn lên, con tôi rất tự lập, làm được mọi việc mà không cần đến tôi", Phi Nhung bộc bạch.

Nữ ca sĩ còn tiết lộ từng tỏ thái độ gay gắt khi con gái chơi cùng Xuân Mai và “rủ rê” nhau đi nhuộm tóc. Phi Nhung kể:

“Ở tuổi 18, con tôi cũng hơi quậy một chút. Nó bắt đầu nhuộm tóc. Nó chơi với Xuân Mai nên hai đứa cùng dắt nhau đi nhuộm tóc. Tôi nhìn nó mà tức muốn chết, phải thốt lên: "Mẹ cho con một mái tóc dài đẹp như thế tại sao con lại nhuộm đỏ lòe ra. Mẹ cho con một tiếng đồng hồ, con phải đi nhuộm lại cho mẹ ngay, không mẹ đánh đòn".

Phi Nhung cho biết bản thân khá hà khắc, muốn con để tóc đen vì ngay từ lúc mang bầu đã tính toán cẩn thận, ăn cái nọ cái kia để được mái tóc đẹp, dài cho con.

"Tôi phải nghiêm khắc như vậy vì đi hát đã rất cực rồi, chỉ cần nó ở nhà ngoan ngoãn, sống nghiêm chỉnh thì tôi mới yên lòng, không thì mệt mỏi lắm. Tôi đã từng dẫn con theo mình đi hát và nó thấy cực quá nên thôi luôn, lần sau không dám đi cùng tôi nữa.

Nhiều người cứ bảo con sống ở Mỹ thì phải để nó tự do theo lối sống Mỹ, không nên quản lý chặt chẽ như thế, nhưng tôi không quan tâm. Tôi là người Việt Nam cơ mà. Tôi một thân một mình nuôi con nên dạy như thế nào là quyền của tôi. Chẳng lẽ giờ con tôi lại đi thưa kiện với cảnh sát là tôi không cho nó nhuộm tóc à”, Phi Nhung trải lòng.

 

Việt Hương bàng hoàng báo tin tang sự, Lư Hoàng Gia Bảo và cả showbiz đau đớn chia buồn

(Techz.vn) Việt Hương bủn rủn chân tay báo tin tang sự, hang loạt sao Việt và cả showbiz bàng hoàng và đau đớn chia buồn.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất