Con trai Phi Nhung òa khóc, viết ‘tâm thư’ tiết lộ con người thật của mẹ khiến CĐM ngỡ ngàng
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 29/08/2021 17:00:50(GMT+7)
Con trai Phi Nhung òa khóc, viết ‘tâm thư’ tiết lộ con người thật của mẹ khiến CĐM ngỡ ngàng
(Techz.vn) Con trai nuôi Phi Nhung bất ngờ òa khóc, viết tâm thư xin lỗi và tiết lộ con người thật của mẹ khi nữ ca sĩ đang điều trị Covid-19.

Những ngày qua, thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung nhiễm Covid-19 thu hút sự chú ý từ rất nhiều người. Qua đó, rất nhiều người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã gửi những lời động viên, cầu nguyện cho cô sớm chiến thắng được bệnh tật.

Mới đây, một trong những người con nuôi của Phi Nhung là Phạm Đức Hiếu vừa có bài đăng trên trang cá nhân, bày tỏ cảm xúc hiện tại của bản thân khi mẹ đang phải chiến đấu với Covid-19. Anh viết một tâm thư dài, tâm sự:

“Nhật ký... Đối với con mẹ luôn là số 1, là người mẹ tuyệt vời. Mẹ biết con là đứa con trai rất dễ sợ mà hay khóc. Con lại sợ đủ thứ. Nhưng lúc nào mẹ cũng dạy con là con trai là phải mạnh mẽ để bảo vệ mẹ chứ.

Mẹ nhớ lời hứa của con lúc trước không? Con bảo con sẽ mua xe để chở mẹ đi chơi á, mẹ nhớ không? Nên mẹ phải mau khỏe lại để con chở mẹ đi chơi. Mẹ còn nhớ câu nói không: 'Không có mẹ ai nuôi con'. Con thành thật xin lỗi mẹ nhiều, khi mẹ bệnh con lại không thăm mẹ được".

Con trai nuôi Phi Nhung cảm thấy lo lắng vì suốt những ngày qua không thể gọi cho nữ ca sĩ được. Đức Hiếu tâm sự: "Mấy nay con cảm thấy lo lắng. Gọi cho mẹ không bắt máy. Nhiều lúc con bật khóc... Đối với con, mẹ là tri thức, là sức sống của con những lúc bị la.

Con lại khóc mẹ lại bênh vực con. Mẹ luôn la con không đeo khẩu trang vô, sao không lo cho sức khỏe của mình. Những ngày con nghỉ học, mẹ la sao không đi học lo cho tương lai của mình. Vậy mà con lại...

Con xin lỗi mẹ những tháng ngày nông nổi. Mẹ hãy tha thứ cho thằng con trai này. Con hứa sẽ sửa đổi bản thân. Mẹ hãy tha thứ cho thằng con trai này. Mẹ hãy khỏe mạnh để con mua xe chở mẹ đi chơi. Để sau này làm đám cưới cho con nữa chứ.

Con xin mẹ hiền Quan Thế Âm Linh Ứng phù hộ cho người mẹ thân yêu của con được tai qua nạn khỏi. Con thương mẹ con nhiều lắm".

Phạm Đức Hiếu là một trong những người con nuôi của Phi Nhung. Hiện tại, anh cũng đang ở chung với nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường. Đức Hiếu cũng là con nuôi mà nữ ca sĩ hết mực cưng chiều và quan tâm chăm sóc từ ngày còn nhỏ.

"Em về ở với mẹ Nhung từ nhỏ, lúc trước đi tu em ở với sư phụ. Sau đó em thấy không có duyên với chùa nữa nên xin về với mẹ Nhung. Về với mẹ Nhung em vẫn tiếp tục đi học, hiện em đang học lớp 10. Ngoài giờ học, rảnh rỗi là em phụ mẹ làm việc nhà và chăm lo cho các em", Đức Hiếu từng chia sẻ với truyền thông.

Sáng ngày 29/8, 1 người thân cận với ca sĩ Phi Nhung cũng lên tiếng tiết lộ tình hình của nữ ca sĩ sau 3 ngày chuyển từ bệnh viện Gia An 115 sang bệnh viện Chợ Rẫy chữa trị. "Ca sĩ Phi Nhung hiện tại vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Tình hình sức khỏe của chị đã có tiến triển, cải thiện nhiều so với hai hôm trước", người này chia sẻ.

 

H’Hen Niê bất ngờ thông báo tình trạng sức khỏe khiến CĐM không ngừng lo lắng

(Techz.vn) H’Hen Niê khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng khi tiết lộ sức khỏe của mình trong mùa dịch, đến chính bản thân còn hoang mang tột độ.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất