Hồng Vân, em trai Hoài Linh và cả showbiz cầu nguyện cho Phi Nhung giữa tin đồn qua đời
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 27/08/2021 22:15:30(GMT+7)
Hồng Vân, em trai Hoài Linh và cả showbiz cầu nguyện cho Phi Nhung giữa tin đồn qua đời
(Techz.vn) Sau tin đồn Phi Nhung qua đời, hàng loạt sao Việt đã chắp tay cầu nguyện cho Phi Nhung “tai qua nạn khỏi” và sớm chiến thắng bệnh tật.

Chiều hôm nay (27/8), thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 khiến giới showbiz Việt và khán giả không khỏi chấn động. Bên cạnh đó, ít giờ trước, hàng loạt tin đồn nữ ca sĩ qua đời sau thời gian dài chiến đấu bệnh tật lại càng làm cho công chúng hoang mang hơn bao giờ hết.

Trước những tin đồn tiêu cực ngày một lan rộng, đại diện Phi Nhung đã chính thức lên tiếng khẳng định tất cả những tin đồn liên quan trên chỉ là tin thất thiệt, nữ ca sĩ vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Trên trang cá nhân, quản lý của Phi Nhung lên tiếng bằng dòng trạng thái ngắn gọn: "Tin về chị Phi Nhung đến thời điểm mình đăng status này mình khẳng định là fake news, đề nghị các anh chị, các bạn không lan truyền, đặc biệt 1 số người nổi tiếng tay nhanh hơn não. Chị Nhung vẫn đang cố gắng và giai đoạn này chúng ta cùng cầu nguyện đi ạ".

Một người đại diện khác của Phi Nhung cũng nhấn mạnh, thông tin Phi Nhung qua đời là “tin giả”, đề nghị cư dân mạng không lan truyền tin đồn thất thiệt.

Qua đó, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã đăng tải dòng trạng thái cầu nguyện cho giọng ca “Bông điên điển”. NSND Hồng Vân chia sẻ: “Xin mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung”. Dưới bài đăng, rất nhiều sao Việt như Lê Giang, Ngân Quỳnh, Hồng Đào,… cũng lên tiếng, cầu nguyện cho nữ ca sĩ “tai qua nạn khỏi”.

Bên cạnh đó, em trai Hoài Linh là nam ca sĩ Dương Triệu Vũ mong mỏi mọi người hãy cùng cầu nguyện cho nữ ca sĩ Phi Nhung và những bệnh nhân Covid-19. Anh gửi lời chúc cho người dân sớm vượt qua và khỏe mạnh trở lại.

Trước đó, quản lý của nữ ca sĩ Phi Nhung đã bất ngờ xác nhận thông tin nữ ca sĩ đang được điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy với chia sẻ: “Hiện công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu chuyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này”.

Về sức khỏe hiện tại của nữ ca sĩ, người này cho hay cô đang thở oxy liều cao và bác sĩ đang cho uống thuốc điều trị Covid. “Khi virus nhân lên, các bác sĩ phải cho thở oxy liều cao để có oxy nuôi cơ thể. Đồng thời bên Bệnh viện Chợ Rẫy có thuốc để diệt virus và điều trị di chứng của nó. Chẳng hạn người ta làm loãng máu ra nếu nó tạo máu đông. Hiện tại Phi Nhung vẫn tỉnh”, nguồn tin chia sẻ thêm.Người này cũng phủ nhận thông tin Phi Nhung phải sử dụng ECMO (tim phổi nhân tạo) mà chỉ sử dụng máy trợ thở cung cấp oxy liều cao.

 

Nóng: Quản lý, người thân Phi Nhung bức xúc, trần tình tin đồn Phi Nhung qua đời

(Techz.vn) MXH lan truyền tin đồn Phi Nhung qua đời, nhiều nghệ sĩ cùng người thân nữ ca sĩ đã không khỏi bức xúc trần tình vụ việc.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất