Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ quá khứ nghèo khó, mẹ đi bán nước ngoài chợ, không có nhà mà ở
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 01/08/2020 15:00:32(GMT+7)
Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ quá khứ nghèo khó, mẹ đi bán nước ngoài chợ, không có nhà mà ở
(Techz.vn) Sau những thành công như hiện nay, ít ai biết rằng gia đình Ninh Dương Lan Ngọc khá khó khăn chứ không hề giàu có như những lời đồn trước đây.

Mới đây, trong tập 2 chương trình “Chị em chúng mình”, với chủ để Tài chính trong hôn nhân, các người đẹp Hari Won, Hương Giang, NSND Lê Khanh, Thúy Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc đã cùng bàn luận về việc người vợ hay người chồng nên giữ tài chính trong nhà.

Theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc cho rằng đưa đàn ông giữ tiền sẽ chắc chắn hơn, nhưng nếu phụ nữ giữ thì tiền có thể sinh thêm nhiều hơn. Hương Giang ngay lập tức thắc mắc: “Người vợ có cái gì để người chồng chịu đưa tiền. Nếu chỉ ở nhà nội trợ, nấu cơm, chăm con thì cái gì để người đàn ông tin đưa tiền cho vợ sẽ đẻ ra tiền tiếp?".

Đẻ lấy dẫn chứng, Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ về mẹ cũng như quá khứ của gia đình mình. Nữ diễn viên cho biết mẹ cô rất biết cách dùng tiền của chồng đem về, tạo ra tài sản khác cho gia đình. Nói về gia cảnh gia đình năm xưa, Lan Ngọc cho biết: “Thật ra ba tôi làm công chức nhà nước, làm công an thì chỉ có nhiêu đó tiền thôi, đem về đưa cho mẹ. Mẹ tôi cầm số tiền đó mở quán. Hồi xưa nhà nghèo lắm, khi sinh tôi ra, nhà nước cho bốc thăm được miếng đất ngay mặt tiền luôn, là cái nhà bây giờ. Hồi xưa làm gì có tiền, mẹ tôi lúc đầu lên Sài Gòn thì chỉ bán cóc, ổi, mía ghim ở chợ Bến Thành thôi. Ba thì đi làm trong nhà nước, tiền đâu ra mà có”.

Nàng ngọc nữ chia sẻ, tuy cuộc sống khó khăn nhưng mẹ cô vẫn quyết giữ lại mảnh đất gia đình mà không bán đi. Sau này, nhờ tích góp tiền bạc từ tiền lương của chồng, gia đình Lan Ngọc mới có thể xây lên một căn nhà khang trang.

“Nếu ngày đó ba không đưa tiền cho mẹ giữ, chắc bây giờ cả gia đình đang còn ở thuê hay ở đâu đó thôi” - Nữ diễn viên Cánh đồng bất tận bày tỏ.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc thường gặp nhiều lời bàn tán về xuất thân của mình. Nhiều người đồn rằng gia cảnh của người đẹp vô cùng xuất chúng, có bố làm trong ngành công an, bỏ tiền ra mua giải cho con.

Theo lời Lan Ngọc, bố cô quả thật là làm trong ngành công an, nhưng chuyện có làm “quan lớn” như nhiều người đồn thổi hay không thì không xác nhận. Tuy nhiên, gia đình cô không bao giờ có chuyện bỏ tiền ra mua giải cho con gái. Những tin đồn thất thiệt đó đã khiến cả nhà nữ diễn viên rơi vào khủng hoảng nặng nề.

 

Sau khi Midu hoãn kế hoạch kết hôn, thiếu gia Phan Thành công khai luôn bạn gái mới?

(Techz.vn) Chỉ qua một bức ảnh, Phan Thành bị bạn bè “bóc mẽ” chuyện có tình mới sau khi Midu thông báo hoãn kế hoạch kết hôn.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục