Mệt mỏi vì chữa bệnh, Hoài Lâm vẫn làm điều ý nghĩa giữa đại dịch Covid-19 đầy cảm động
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 07/08/2020 16:15:57(GMT+7)
Mệt mỏi vì chữa bệnh, Hoài Lâm vẫn làm điều ý nghĩa giữa đại dịch Covid-19 đầy cảm động
(Techz.vn) Dù đang chữa bệnh và “ở ẩn” tại quê nhà, “con trai Hoài Linh” vẫn dành một điều đặc biệt giữa đại dịch Covid-19 khiến ai cũng cảm động.

Thời gian gần đây, Hoài Lâm bỏ ngỏ mọi hoạt động nghệ thuật, tiếp tục “ở ẩn” tại quê nhà. Nam ca sĩ cũng từ chối xuất hiện tại các sự kiện showbiz sau khi ly hôn với vợ.

Tin tức Hoài Lâm và vợ chia tay rầm rộ trên mạng xã hội thời gian gần đây.

Tuy nhiên mới đây, công chúng lại bất ngờ khi thấy Hoài Lâm làm một điều đặc biệt khi gửi lời nhắn cảm động giữa đại dịch Covid-19. Cụ thể, giữa những diễn biến phức tập của đại dịch Covid-19, nhiều nghệ sĩ Việt đã chung tay tạo nên một video nhằm gửi lời cổ vũ, động viên đến Đà Nẵng, thành phố du lịch đang bị dịch Covid-19 hoành hành. Theo như người đứng đầu sản xuất video này, đây chính là sản phẩm được thục hiện bởi cái tâm của người con Đà Nẵng và cái tình của người nghệ sĩ.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Hoài Lâm khiến công chúng bất ngờ. Dù gương mặt còn nhiều mệt mỏi vì trong thời gian chữ bệnh, anh chàng không quên gửi lời cổ vũ đến khán giả và người dân Đà Nẵng. “Con trai Hoài Linh” ngắn gọn chia sẻ: “Hãy cố lên, hãy vượt qua đại dịch này”. Có thể thấy, người hâm mộ cảm thấy vô cùng ấm lòng khi nam ca sĩ có thể thoải mái xuất hiện công khai cũng như nở nụ cười sau loạt ồn ào vừa qua.

Hoài Lâm xuất hiện trong clip cổ vũ người dân Đà Nẵng chống lại đại dịch Covid-19.
Dù đang bị bệnh, "con trai Hoài Linh" làm việc ý nghĩa giữa đại dịch Covid-19.

Ngoài Hoài Lâm, còn rất nhiều nghệ sĩ quy tụ lại với trái tim hướng về Đà Nẵng như: Lam Trường, Binz, Lâm Chấn Khang, Phan Mạnh Quỳnh, Erik, Lynk Lee, Dương Khắc Linh, Hồ Quang Hiếu, Hoàng Tôn...

Đan Trường bộc bạch Đà Nẵng là một thành phố cùng đáng sống.
Erik mong rằng người dân Đà Nẵng sẽ sớm vượt qua những khó khăn trước mắt.
Binz chính là môt người con của Đà Nẵng.
Phan Mạnh Quỳnh cũng gửi lời ý nghĩa đến Đà Nẵng.

Dù có là một người con của Đà Nẵng hay không nhưng bất cứ ai đã đến đây, các nghệ si Việt đều cảm nhận được sự ấm áp của người dân thành phố du lịch, chính vì thế vào thời điểm khó khăn này họ muốn gửi lời động viên tinh thần đến các y, bác sĩ cũng như người gặp hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid-19.

 

‘Đỏ mặt’ với ảnh âu yếm nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà với tình trẻ Kim Lý

(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ngày càng quấn quít bên nhau, khiến công chúng được nhiều phen “nóng bỏng mắt” với những hình ảnh âu yếm đầy nóng bỏng.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục