Bị tố cùng Mai Phương Thúy trốn cách ly, Noo Phước Thịnh vội vàng lên tiếng bảo vệ danh dự
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 01/08/2020 11:06:19(GMT+7)
Bị tố cùng Mai Phương Thúy trốn cách ly, Noo Phước Thịnh vội vàng lên tiếng bảo vệ danh dự
(Techz.vn) Trước những tin đồn về việc trốn cách ly dù mới từ Đà Nẵng trở về nhà, Noo Phước Thịnh đã lên tiếng giải thích tất cả.

Trong những ngày gần đây, Covid-19 bắt đầu có những dấu hiệu phức tạp hơn, đặc biệt Đà Nẵng đang là tỉnh thành nóng nhất Việt Nam khi liên tục phát hiện ra nhiều ca nhiễm bệnh. Vì thế, việc những người vừa từ Đà Nẵng trở về cần phải cách ly tại nhà theo quy định.

Nhưng mới đây, một số thông tin truyền tai nhau cho rằng ca sĩ Noo Phước Thịnh cùng hoa hậu Mai Phương Thúy đã đến Đà Nẵng du lịch nhưng sau đó lại không thực hiện cách ly tại nhà khiến nhiều người bức xúc cũng như hoang mang không biết thực hư câu chuyện thế nào.

Noo Phước Thịnh bị nghi ngờ trốn cách ly dù đi từ Đà Nẵng về.

Trước những thông tin ngày một tiêu cực, quản lý của Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi về tin đồn này. Quản lý của tình cũ Mai Phương Thúy khẳng định, nam ca sĩ không hề đến Đà Nẵng trong khoảng thời gian này, chuyến đi gần nhất của anh là Phú Quốc cùng với gia đình. Cách đây 2 ngày, anh cũng đăng tải hình ảnh check-in  tại Phú Quốc chứ không hề đến Đà Nẵng như những tin đồn trước đó.

Cũng theo chia sẻ của quản lý Noo Phước Thịnh, nam ca sĩ đều đã hủy bỏ những sự kiện và lịch diễn đến Đà Nẵng.

Noo Phước Thịnh không hề đến Đà Nẵng trong thời gian này.
Cách đây 2 ngày. anh có chuyến du lịch Phú Quốc cùng gia đình.
Chuyến đi có sự góp mặt của Mai Phương Thúy cũng đã được một khoảng thời gian.

Không chỉ Noo Phước Thịnh, rất nhiều sao Việt cũng phải đính chính tin đồn về bản thân sau khi từ Đà Nẵng trở về. Siêu mẫu Xuân Lan vô cùng lo lắng khi cơ thể bị đau nhức, đau họng... Cô đã chủ động đến bệnh viện xét nghiệm Covid-19 và thở phào khi nhận được kết quả âm tính.

Xuân Lan thở phào nhẹ nhõm khi xét nghiệm âm tính với Covid-19.
Nữ diễn viên Lưu Đê Ly phải lên tiếng đính chính sau khi bị tố trốn cách ly.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Lưu Đê Ly cũng bị đồn thổi không cách ly khi từ Đà Nẵng trở về. Cô đã phải đích thân lên tiếng cho biết bản thân và gia đình đã khai báo y tế cũng như xét nghiệm Covid-19 và nhận được kết quả âm tính.

 

12 tuổi dậy thì, con gái Quyền Linh vẫn đứng canh bố mẹ tắm chỉ vì một nỗi sợ mãi ám ảnh

(Techz.vn) Chỉ vì ám ảnh một nỗi sợ, con gái Quyền Linh sẵn sàng canh cửa phòng tắm cho đến khi bố mẹ ra ngoài.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất