Mối quan hệ ít ai biết của ‘ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn và Cường Đô la, coi như anh em ruột thịt
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 05/08/2020 16:03:46(GMT+7)
Mối quan hệ ít ai biết của ‘ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn và Cường Đô la, coi như anh em ruột thịt
(Techz.vn) Tưởng chừng như không liên quan đến nhau, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn lại có mối quan hệ vô cùng mật thiết với tình cũ Hồ Ngọc Hà – Cường Đô la.

Cường Đô la được biết đến là một người có quan hệ vô cùng thân thiết với các nghệ sĩ showbiz Việt. Đáng chú ý, “thiếu gia phố núi” lại là anh em với “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

Theo một số nguồn tin, Ngọc Sơn và Cường Đô la quen biết nhau từ năm 2004. Nam danh ca còn nhận xét tình cũ Hồ Ngọc Hà là người hiền lành, có tính tình điềm đạm và vô cùng dễ thương. Người đại diện của “ông hoàng nhạc sến” nói thêm: "Cả hai rất trân quý nhau và vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp đến bây giờ. Quan hệ giữa họ như là anh em thôi”.

Cường Đô la có mối quan hệ đặc biết với nhiều nghệ sĩ trong showbiz...
Đặc biệt là anh em thân thiết đã 15 năm với "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn còn thể hiện tình cảm với người em thân thiết 15 năm của mình theo cách vô cùng đặc biệt. Cụ thể trong ngày vui của Cường Đô la và Đàm Thu Trang, “ông hoàng nhạc sến” đã đích thân đến đám cưới của người anh em thân thiết. Giọng ca “Tình cha” diện vest trang trọng, còn chu đáo chuẩn bị quà tặng cho doanh nhân 38 tuổi và vợ.

Ngọc Sơn đích thân tặng quà cho vợ chồng Cường Đô la - Đàm Thu Trang.

Theo đó, món quà của Ngọc Sơn dành cho Cường Đô la còn khiến nhiều người chú ý khi được bọc gói bằng giấy hoa màu vàng vô cùng nổi bật. Nhiều bình luận hài hước cho rằng, Ngọc Sơn giống như thầy giáo trao thưởng học sinh giỏi cuối năm cho Cường Đô la, còn Đàm Thu Trang là cô giáo chủ nhiệm. Dựa vào kích thước của món quà, dân mạng hài hước đưa ra nhiều dự đoán như đồng hồ điện tử, một chiếc bàn nhỏ, cờ tỷ phú, bếp hồng ngoại...

Nhiều người còn đùa vui món quà tăng bên trong của Ngọc Sơn 

Theo nhiều nguồn tin, món quà mà Ngọc Sơn tặng cho vợ chồng Cường Đô la là một chiếc khánh vàng. Nam danh ca đến tiệm mua và tự gói quà, hi vọng giúp tình cảm của cô dâu chú rể sẽ gắn bố bền chặt. Khi được phóng viên hỏi về món quà, nam danh ca cũng từ chối tiết lộ, phía Ngọc Sơn cũng chỉ cho hay: “Anh Sơn tự đặt làm và chính tay anh ấy gói, ý nghĩa tình cảm càng cao đẹp thêm. Ai muốn biết thì có thể đến gặp và hỏi cô dâu chú rể”

 

Vừa thông báo kết hôn, Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận muốn cưới Chi Dân chỉ với một câu nói

(Techz.vn) Lần đầu tiên sau khi thông báo thời gian kết hôn, Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thắn bày tỏ tình cảm với Chi Dân chỉ qua một câu nói.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục