Ngoài Lan Phương, 1 sao nam nổi tiếng bất ngờ bị ‘vạ lây’, vướng vào ồn ào Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 02/07/2022 10:30:51(GMT+7)
Ngoài Lan Phương, 1 sao nam nổi tiếng bất ngờ bị ‘vạ lây’, vướng vào ồn ào Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh
(Techz.vn) 1 sao nam nổi tiếng bất ngờ bị CĐM “réo tên” liên tục vào ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, tức giận đáp trả ‘căng đét’.

Ngày hôm qua (1/7), cộng đòng mạng xôn xao khi loạt trang tin nước ngoài đưa thông tin hai nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam bị cáo buộc hiếp dâm 1 cô gái người Anh tại Tây Ban Nha. Hiện tại, danh tính nam nhạc sĩ và nam diễn viên này chưa được công bố. Tuy nhiên, Hồ Hoài AnhHồng Đăng lại là cái tên được dân mạng nhắc tới liên tục bởi những điểm trùng hợp bất thường.

Qua đó, nhiều sao Việt lại vô tình bị “vạ lây” và liên tục bị CĐM “réo tên”. Mới đây nhất, diễn viên Doãn Quốc Đam (đóng chung với Hồng Đăng trong phim “Thương Ngày Nắng Về” cũng bị một bộ phận cư dân mạng quấy rầy.

Cụ thể, khi nam diễn viên đăng tải hình ảnh mới của mình, một số cư dân mạng kém duyên đã bình luận mỉa mai. Một cư dân mạng viết: "Đi Châu Âu đi sếp Đam". Ngay lập tức, nam diễn viên trả lời: "Em ơi. Người ta không động đến em thì cũng đừng nên động vào người ta khi cơ quan chức năng chưa công bố. Chưa cái gì rõ ràng thì đừng phiến diện vội em ạ dìm người khác xuống cũng không làm mình tăng lên được cái gì đâu em. Không nên tỉa mặc dù việc này chả liên quan gì đến anh".

Ngoài ra, một cư dân mạng khác hỏi: "Anh không đi cùng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh ạ". Sau đó, Doãn Quốc Đam cho rằng người này không nên quy chụp tất cả nghệ sĩ, cũng như mọi chuyện chưa sáng tỏ khi chưa có văn bản kết luận chính thức.

Trước đó, Lan Phương – người đóng cặp cùng Hồng Đăng trong “Thương Ngày Nắng Về” cũng bị cư dân mạng tràn vào Facebook cá nhân bình luận. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho số phân phim, hỏi han tình hình về Hồng Đăng.

Theo đó, Thanh Niên đã liên lạc với đạo diễn phim "Thương ngày nắng về" Bùi Tiến Huy để hỏi thêm thông tin liên quan, nhưng anh cho biết hiện chưa rõ thực hụ vụ việc ra sao nên xin phép không trả lời.

Diễn viên Lan Phương cũng cho biết bản thân rất bất ngờ về những thông tin vừa qua. Cô cho biết phim đang quay và vài ngày nữa là có cảnh quay giữa vợ chồng Đức - Khánh (Lan Phương). “Tôi cũng biết là anh Hồng Đăng đang đi nước ngoài nhưng không biết là đi nước nào vì chúng tôi ngoài công việc trên phim trường cũng không tương tác, nói chuyện gì nhiều ngoài đời cả”, diễn viên Lan Phương nói.

 

Rò rỉ ảnh hậu trường tập cuối 'Thương Ngày Nắng Về', số phận Hồng Đăng ra sao?

(Techz.vn) Loạt hình ảnh và clip hé lộ về tình tiết ở tập cuối Thương Ngày Nắng Về, “số phận” nam chính Hồng Đăng khiến nhiều người vô cùng hoang mang.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất