Diễn viên Lan Phương, đạo diễn 'Thương Ngày Nắng Về' chính thức lên tiếng về scandal của Hồng Đăng
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2022 21:45:42(GMT+7)
Diễn viên Lan Phương, đạo diễn 'Thương Ngày Nắng Về' chính thức lên tiếng về scandal của Hồng Đăng
(Techz.vn) Trong lúc cả cõi mạng đang xôn xao về tin đồn Hồng Đăng và Hoài Anh có liên quan đến mộ vụ án nghiêm trọng tại nước ngoài, diễn viên Lan Phương và đạo diễn Thương Ngày Nắng Về cũng có chính thức lên tiếng.

Vào ngày 29/6, tờ Mirror đưa tin, một có người Anh 17 tuổi đã bị 2 người đàn ông được mô tả là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam cưỡng h.iếp trên đảo Majorca (Tây Ban Nha). Hiện danh tính 2 người này vẫn chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội đang rầm rộ tin đồn 2 nghệ sĩ được nhắc đến chính là nam diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Qua đó, trên trang cá nhân của cả hai vài ngày gần đây liên tục cập hình ảnh, livestream đang đi công tác kèm nghỉ dưỡng tại Tây Ban Nha.

Theo đó, Thanh Niên đã liên lạc với đạo diễn phim 'Thương ngày nắng về' Bùi Tiến Huy để hỏi thêm thông tin liên quan, nhưng anh cho biết hiện chưa rõ thực hụ vụ việc ra sao nên xin phép không trả lời.

Bên cạnh đó, diễn viên Lan Phương, người đóng cặp với Hồng Đăng trong Thương ngày nắng về cho biết bản thân rất bất ngờ về những thông tin vừa qua. Cô cho biết phim đang quay và vài ngày nữa là có cảnh quay giữa vợ chồng Đức - Khánh (Lan Phương). “Tôi cũng biết là anh Hồng Đăng đang đi nước ngoài nhưng không biết là đi nước nào vì chúng tôi ngoài công việc trên phim trường cũng không tương tác, nói chuyện gì nhiều ngoài đời cả”, diễn viên Lan Phương nói.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh và clip được cho là hậu trường tập cuối của Thương Ngày Nắng Về. Đáng chú ý , nhân vật xuất hiện trong khung hình gây nhiều bất ngờ cho khan giả chính là Mộng Mơ – người tình của cậu Vượng (Bá Anh).

Đáng chú ý, hình ảnh trong hậu trường tập cuối phim “Thương ngày nắng về” không có sự xuất hiện của Hồng Đăng. Nhiều khán giả thắc mắc, lẽ nào cho đến những tập cuối phim gia đình Đức – Khánh vẫn không có cơ hội hàn gắn và trở về bên nhau.

Vừa qua, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có chuyến công tác và nghỉ dưỡng tại Châu Âu. Cả hai liên tục chia sẻ những hình ảnh, livestream đi thăm thú các đất nước hoa lệ như Ý, Tây Ban Nha,…

Trong livestream gần đây nhất, Hồ Hoài Anh còn hào hứng chia sẻ đang có mặt tại 1 sân golf trên đảo Majorca, Tây Ban Nha cùng diễn viên Hồng Đăng.

 

Chị vợ vừa nói thẳng về Hồ Hoài Anh, quản lý Lưu Hương Giang tiết lộ tình trạng hiện tại nam nhạc sĩ

(Techz.vn) Trong khi Lưu Thiên Hương – chị vợ Hồ Hoài Anh nói thẳng về nam nhạc sĩ, quản lý truyền thông của Lưu Hương Giang cũng lên tiếng tình trạng hiện tại của Hồ Hoài Anh.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất