Ngày đêm làm từ thiện mà vẫn bị chửi bới, Thủy Tiên đáp trả đanh thép khiến CĐM xôn xao
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 16/07/2021 14:00:31(GMT+7)
Ngày đêm làm từ thiện mà vẫn bị chửi bới, Thủy Tiên đáp trả đanh thép khiến CĐM xôn xao
(Techz.vn) Thủy Tiên bỗng dưng gặp phải “làn sóng” chỉ trích khi đi làm từ thiện vào mùa dịch, nữ ca sĩ lập tức có lời đáp trả đanh thép chứ không còn im lặng như trước, khiến CĐM ngỡ ngàng.

Những ngày qua, TP.HCM bắt đầu bước vào thời gian thực hiện Chỉ thị 16, vì thế có một số bộ phận rơi vào hoàn cảnh khó khăn do phải nghỉ làm, thất nghiệp kéo dài. Để thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nhiều sao Việt đã rấy hay góp công, góp của để giúp đỡ bà con mùa dịch bệnh.

Nổi tiêng là nghệ sĩ chăm chỉ làm thiện nguyên, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh không thể ngồi yên. Qua đó, cặp đôi đã chi tiền cá nhân mua 20 tấn gạo để phát cho bà con tại các điểm thiếu lương thực.

Bên cạnh những lời khen ngợi, Thủy Tiên lại bất ngờ vướng nhiều ý kiến trái chiều, chỉ trích nữ ca sĩ thiên vị, phân biệt đối xử vì nơi thì giúp nhiều gạo, nơi lại không có bất kì phần quà nào.

Trước những ý kiến của dân mạng, nữ ca sĩ đã lên tiếng phân trần. Cô cho biết do TP.HCM đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 nên các đoàn từ thiện phải hạn chế di chuyển, khó tiếp cận bà con sâu trong vùng cách ly nên không thể phát gạo.

Ngoài ra, Thuỷ Tiên cho biết cô hạn chế đến các vùng tâm dịch để đảm bảo sức khoẻ cho các tình nguyện viên. Lời giải thích của Thuỷ Tiên được người hâm mộ ủng hộ và cho rằng cô đã có cách làm hợp tình hợp lý.

Thủy Tiên cũng nhắn nhủ tới khán giả hãy suy nghĩ đơn giản: “Tình cảm là chính, những lúc dịch bệnh như vậy rất cần mọi người đồng lòng, yêu thương giúp đỡ và lan toả điều tốt đẹp cùng nhau, như vậy sẽ có nhiều từ trường năng lượng tích cực của mỗi người phát ra thì mới giúp chúng ta vượt qua đại dịch nhanh chóng được.

Chứ càng sân si khó chịu, càng ghét nhau nói xấu nhau thì sẽ càng sinh ra nhiều năng lượng xấu khiến tình hình càng tệ đi".

Chia sẻ của Thủy Tiên lập tức nhận được sự đồng tình của mọi người. Nhiều người đã lên tiếng bênh vực cũng như bày tỏ sự ủng hộ với bà mẹ 1 con.

Trước đó, Công Vinh cũng chia sẻ lại câu chuyện đi làm từ thiện cùng Thủy Tiên vừa rồi. Cựu danh thủ hài hước chia sẻ:

“Vợ em phát tâm mua 2 tấn rau củ tặng và giúp mọi người vượt qua khó khăn, em xách đồ cho bả cả ngày trời đỏ hết cả tay. Đồng ý là người góp công người góp của, mà đúng là người góp công chịu nhìu cay đắng hơn người góp của... đời thật bất công... mình nghèo hơn chủ hộ nên mình chấp nhận vậy”.

 

‘Chống lưng’ cho cả Hoài Linh, Trấn Thành, ông trùm showbiz ‘vén màn’ bí mật đời tư gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Giàu có bậc nhất và “chống lưng” cho cả Hoài Linh, Trấn Thành, ông trùm showbiz Việt lại tự mình “vén màn” bí mật đời tư chưa từng tiết lộ khiến CĐM ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất