Mặc bị mẹ Kim Ngân chỉ trích, em họ tiếp tục ‘vạch trần’ Thúy Nga, 'vén màn' bí mật động trời
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2021 11:15:15(GMT+7)
Mặc bị mẹ Kim Ngân chỉ trích, em họ tiếp tục ‘vạch trần’ Thúy Nga, 'vén màn' bí mật động trời
(Techz.vn) Em họ của Kim Ngân tiếp tục “vạch trần” Thúy Nga, cho rằng cô có những hành động quá đáng với chị của mình.

Mới đây, em họ của ca sĩ Kim Ngân tiếp tục có một buổi giao lưu trực tiếp trình bày đầu đuổi sự việc về danh hài Thúy Nga và Kim Ngân qua góc nhìn của mình.

Theo người em họ chia sẻ, thời gian đầu anh rất trân quý hành động của Thúy Nga khi đưa chị mình lên YouTube, được nhiều người biết đến và giúp đỡ, anh còn muốn tìm gặp Thúy Nga để cảm ơn và cùng hỗ trợ để việc chăm sóc tốt hơn. Tuy nhiên sự việc theo anh là có chuyển biến tiêu cực khi nữ danh hài bắt đầu có những hành động quá mức:

"Ban đầu tôi rất mang ơn Thúy Nga, nhưng càng ngày Thúy Nga càng quá đáng nên tôi mới tỏ thái độ. Tôi nói rồi mà Thúy Nga vẫn tỉnh bơ, phớt lờ. Nhiều khán giả cũng đóng góp mà Thúy Nga vẫn không quan tâm, cứ đem Kim Ngân ra giễu cợt trên mạng xã hội như một kẻ khùng, điên, cuốn mọi người theo. Hành động này của Thúy Nga gây nguy hiểm cho chị Kim Ngân vì rất nhiều người bắt đầu dòm ngó chị ấy, chỗ ở của chị ấy. Một hai người biết thì không sao, chứ quá nhiều người biết là không được."

Gia Nguyễn nhận định Kim Ngân là người rất thông minh, biết được ai thật lòng, không thật lòng với mình. Chính vì thế, nữ ca sĩ dường như đã nhận ra Thúy Nga không thật lòng với mình nên mới tỏ thái độ, rồi trốn đi và trở con đường lang thang.

Anh cho biết nếu không nhờ mình đem Kim Ngân về nhà ở thì bà ấy sẽ lại ngủ ngoài đường ngoài chợ. Và dù sự việc rõ ràng như thế nhưng anh cảm nhận Thúy Nga vẫn không quan tâm, tiếp tục hành động, tấn công cả những người khác có lòng giúp Kim Ngân.

Em họ của nữ danh ca cũng kể chuyện Thúy Nga kiên quyết đưa Kim Ngân về chùa ở với lý do bà bị nghiệp gì đó và đem vào chùa giải nghiệp. Tất nhiên, Kim Ngân không chịu, vài ba hôm lại bỏ đi nên cuối cùng, nữ danh hài mới chịu kiếm phòng bên ngoài để thuê.

“Tôi nói thẳng, Thúy Nga mang Kim Ngân đi hết chỗ nọ chỗ kia để ăn mày lòng thương của khán giả, làm YouTube kiếm tiền. Tôi đã bảo Thúy Nga rồi, công việc Thúy Nga làm YouTube tôi không đụng tới vì đó là chén cơm của Thúy Nga, nhưng ít ra Thúy Nga cũng phải tôn trọng chị Kim Ngân. Con gái chị Kim Ngân đã gửi thư nhắc Thúy Nga đừng quay YouTube nữa nhưng cô ấy vẫn tỉnh bơ."

Trước đó, mẹ Kim Ngân cũng lên tiếng về vụ việc trên. Mẹ nữ ca sĩ đã phải đứng ra viết tâm thư nói lên tất cả. Bà cho biết: “Về phần con và cháu, tôi đã khuyên chúng gửi lời cảm ơn tới Thúy Nga và khán giả. Con cháu tôi đã nghe lời, gửi lời cảm ơn Thúy Nga”. Còn về Gia Nguyễn – người tự nhận là em họ Kim Ngân và ngày đêm đang chỉ trích Thúy Nga, bà cho biết bản thân không hề giao cho cô quyền gì về Kim Ngân.

Bản thân bà cũng đã khuyên Gia Nguyễn gửi lời cảm ơn đến Thúy Nga. Tuy nhiên bà chia sẻ: “Con mình nhiều khi nói còn không nghe huống chi là cháu chắt họ xa. Ai cũng lớn rồi, nên xin đừng kéo tôi vào cuộc, người nào làm thì tìm người đó.”

Về việc Thúy Nga giúp đỡ Kim Ngân trong suốt thời gian qua, bà cũng chia sẻ thêm đôi điều. Mẹ Kim Ngân biết Thúy Nga không hề xin tiền ai để lo cho con gái mình, số tiền cộng đồng mạng thương Kim Ngân nên mới gửi cho nữ ca sĩ. Bản thân bà vô cùng cảm ơn mọi người đã giúp đỡ con gái mình.

 

Bị mắng sống vô ơn, ích kỉ khi trở về Mỹ, MC Kỳ Duyên đáp trả 1 câu ‘xanh rờn’ khiến CĐM kinh ngạc

(Techz.vn) Bị mỉa mai vì có hành động gây phẫn nộ sau khi vướng ồn ào với Hoài Linh và Võ Hoàng Yên, MC Kỳ Duyên đáp trả “xanh rờn” khiến CĐM ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất