Xuân Bắc bàng hoàng, Trương Ngọc Ánh xót xa khi nhận tin tang sự từ hoa hậu Ngọc Hân
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2021 18:30:50(GMT+7)
Xuân Bắc bàng hoàng, Trương Ngọc Ánh xót xa khi nhận tin tang sự từ hoa hậu Ngọc Hân
(Techz.vn) Hàng loạt sao Việt đã vô cùng bàng hoàng và đau lòng khi hoa hậu Ngọc Hân thông báo tin tang sự. Khán giả bủn rủn chân tay chia buồn.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân đã đau buồn chia sẻ trên trang cá nhân tin buồn tang sự. Cụ thể, cô viết: “Sẽ chẳng còn những cơn đâu, nội yên nghỉ nhé”. Được biết, ông nội của Ngọc Hân – nhà giáo ưu tú Đặng Đình Huân đã qua đời.

Dưới phần bình luận, rất nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ nỗi buồn với Hoa hậu Ngọc Hân. Qua đó, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh vô cùng xót xa, gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến Hoa hậu. NSƯT Xuân Bắc cũng bàng hoàng trước thông tin bất ngờ này và động viên Ngọc Hân vượt qua nỗi buồn.

Bên cạnh đó, trước sự mất mát của Hoa hậu Việt Nam 2010 và gia đình, nhiều sao Việt khác như MC Đức Bảo, Á hậu Trương Thị May, MC Thái Dũng, NTK Hà Duy, cựu mẫu Hạ Vy, NSND Lan Hương... đã gửi lời chia buồn, động viên.

Ông nội Ngọc Hân được biết là nhà giáo ưu tú Đặng Đình Huân, được nhiều người biết đến ở Hải Phòng. Lần gần nhất Ngọc Hân chia sẻ về ông nội trên mạng xã hội là dịp đầu năm 2021. Hình ảnh cho thấy nhà giáo Đặng Đình Huân vẫn đẹp lão dù mái tóc bạc phơ. Theo chia sẻ từ Ngọc Hân, ông nội cô khi ấy đã không còn minh mẫn.

"Nội lẫn rồi, không nhớ ai cả. Mọi người hỏi thăm thì chỉ cười móm mém thật hiền, thi thoảng lại chỉ lên chiếc bảng dạy học với một ánh mắt long lanh. Có lẽ trong tiềm thức nội vẫn nhớ mình là một thầy giáo", hoa hậu tâm sự, khiến nhiều người xúc động.

Bên cạnh ông nội là nhà giáo ưu tú, được biết bố Ngọc Hân cũng rất giỏi giang. Trong lần hiếm hoi chia sẻ về đấng sinh thành, cô tiết lộ phụ thân từng đi thi học sinh giỏi quốc tế môn Toán và là thủ khoa đầu vào của Đại học Bách Khoa.

Bản thân Ngọc Hân cũng có thành tích học tập khá ấn tượng. Sau 1 năm đăng quang, cô tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội với điểm thi 9.32.

 

Ngân Quỳnh đau đớn, Cát Phượng bủn rủn chân tay nhân tin tang sự của nữ nghệ sĩ gạo cội

(Techz.vn) Hàng loạt nghệ sĩ Việt như Ngân Quỳnh, Cát Phượng vô cùng bàng hoàng khi nhận tin dữ từ nữ nghệ sĩ gạo côi. Khán giả cũng gửi lời chia buồn sâu sắc nhất.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất