Xuân Bắc vừa tố ‘mê gái’, Trường Giang lại bị Lâm Vỹ Da tiết lộ chuyện nhạy cảm về phụ nữ
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 04/07/2020 21:48:39(GMT+7)
Xuân Bắc vừa tố ‘mê gái’, Trường Giang lại bị Lâm Vỹ Da tiết lộ chuyện nhạy cảm về phụ nữ
(Techz.vn) Sau khi nghe Xuân Bắc tố Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ cũng không ngần ngại mà tiếp tục “bóc phốt” chuyên nhạy cảm của đồng nghiệp khiến “Mười khó” ngượng chin mặt.

Tuần này, chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 7 tiếp tục lên sóng với các chủ nhà quen thuộc cùng 4 vị khách mời là nghệ sĩ Minh Phượng, ca sĩ Lam Trường, diễn viên Huyền Sâm và diễn viên Quỳnh Lam. Tập mới đây đã làm khán giả vô cùng bất ngờ khi từ ban giám khảo đến các “chủ nhà” đều thi nhau bóc phốt Trường Giang, khiến anh vô cùng lúng túng.

Dàn khách mời tham gia "Ơn giời cậu đây rồi" tập mới nhất.

Cụ thể, MC Xuân Bắc bất ngờ cà khịa Trường Giang: “Với Trường Giang, để thay đổi cái ánh mắt nhìn hấp háy hay là những cử chỉ nó quá đà đối với những khách mời nữ thì là cả một sự tiến bộ và trưởng thành của Trường Giang".

Ông xã Nhã Phương nghiền ngay lập tức giải thích: “Thưa quý vị thân mến! Khi chúng ta gặp một cái đẹp thì mình đều thích bởi vì tính thẩm mỹ rất quan trọng trong cuộc sống. Thế nên khi chúng ta gặp cái đẹp thì chúng ta phải ngưỡng mộ. Ngày xưa khi chưa có vợ có con thì nó khác, mình nghiêng mình ngưỡng mộ cái đẹp theo một cách khác. Còn bây giờ đã là người đàn ông của gia đình đã có vợ có con thì mình phải ngưỡng theo một cách khác"

Trường GIang bị "bóc phốt" chuyện mê gái.

Tưởng chừng mọi việc đã kết thúc, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục tiết lộ bí mật của “Mười khó” khiến ai cũng ngỡ ngàng. Cô cho biết chính nam danh hài là người yêu cầu chương trình cho khách mời nữ vào phòng của anh. Để tránh những hiểu lầm, Trường Giang cũng tuyên bố: "Đừng cho khách mời nữ đẹp vào phòng tôi nữa. Hãy cho những chàng trai vào" làm cho các trưởng phòng cười thích thú.

Lâm Vỹ Dạ "bóc phốt" "Mười khó" ngay trên sóng truyền hình.

Thời gian trước khi cưới Nhã Phương, Trường Giang nổi tiếng là một người đào hoa, có khá nhiều “bóng hồng” xinh đẹp có tin đồn hẹn hò với nam danh hài này. Kể từ khi lập gia đình, nam danh hài ngày càng chỉn chu và nghiêm túc hơn.

Nhã Phương - Trường Giang ngày càng hạnh phúc.

Trường Giang hết mực chiều chuộng vợ, ngày ngày nấu cơm chăm sóc con, phụ giúp Nhã Phương. Mới đây, cả hai còn bắt gặp “tay trong tay” tình cảm đến khai trương một tiệm nail, khiến dân tình nổ mắt vì độ tình cảm.

 

Bố mẹ ruột Mai Phương bị tố ngăn cấm gia đình Phùng Ngọc Huy chăm sóc con gái Lavie

(Techz.vn) Bảo mẫu Lavie đã bất ngờ tiết lộ những tình tiết mới khi bố mẹ ruột Mai Phương “hành” gia đình Phùng Ngọc Huy “lên bờ xuống ruộng”.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục