Vừa ly hôn chưa lâu, vợ cũ Hoài Lâm bộc bạch: 'Chỉ mong sau này có người thương các con'
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 08/07/2020 12:00:42(GMT+7)
Vừa ly hôn chưa lâu, vợ cũ Hoài Lâm bộc bạch: 'Chỉ mong sau này có người thương các con'
(Techz.vn) Từ khi ly hôn Hoài Lâm, Bảo Ngọc tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên hai con gái, được gia đình hết mực quan tâm. Mới đây, cô còn ẩn ý muốn tìm một người thương khiến CĐM dậy sóng.

Thời gian qua, việc Hoài Lâm và bà xã Bảo Ngọc ly hôn sau 9 năm mặn nồng khiến nhiều người tiếc nuối. Sau khi thông báo chia tay, Hoài Lâm bắt đầu quay trở lại showbiz, thì Bảo Ngọc lại lựa chọn tận hưởng cuộc sống bên các con và hạnh phúc khi được người thân quan tâm chăm sóc.

Hoài Lâm quay trở lại showbiz với ca khúc trữ tình.
Bảo Ngọc bắt đầu cân bằng lại cuộc sống.

Vợ cũ Hoài Lâm cũng lấy lại tinh thần nhanh chóng. Người đẹp có thời gian bên con nhiều hơn, thời gian rảnh rỗi đi tập gym, buôn bán online. Mới đây, cô còn có những chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống của mình với người hâm mộ trên Instagram. Đặc biệt, Bảo Ngọc còn khiến nhiều người bất ngờ khi ẩn ý muốn tìm một người yêu thương mình.

Vợ cũ Hoài Lâm vui vẻ bên gia đình.
Cô cũng biết cách tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

Cụ thể, một tài khoản đã động viên Bảo Ngọc: “Em mong chị sau này sẽ tìm được một người có thể mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho chị". Đáp lại lời gửi gắm Bảo Ngọc cũng hi vọng sẽ có người yêu thương hai con gái mình: "Chị chỉ cần yêu thương Gà, Cún vô điều kiện, là hạnh phúc trọn vẹn của chị rồi".

Bảo Ngọc muốn tìm một người yêu thương 2 cô con gái của mình.

Qua lời bộc bạch của vợ cũ Hoài Lâm, nhiều người vui mừng khi thấy cô có thể cân bằng lại được cuộc sống sau đổ vỡ hôn nhân cũng mong rằng thời gian tới, người đẹp có thể tìm được 1 người yêu thương con gái cũng như bản thân.

Hoài Lâm - Bảo Ngọc gây nuối tiếc khi kết thúc hôn nhân sau 9 năm mặn nồng
Bảo Ngọc mong muốn được sống yên ổn, hạnh phúc bên 2 con gái.

Trước đó, có một số ý kiến khuyên Bảo Ngọc nên quay lại với Hoài Lâm, người đẹp đã trả lời đầy khéo léo: "Mỗi chuyện tình cảm trên đời này đều do duyên số và ý trời, trời chỉ đến đâu thì đi được đến đấy. Mình là người phàm nên không cãi được nè".

 

Xót xa hình ảnh Hoài Linh hậu bị ‘con đẻ’ đá phun máu, vẫn một mình chăm lo nhà thờ tổ 100 tỷ

(Techz.vn) Dù bị “con đẻ” đá làm chân bị thương, Hoài Linh vẫn làm những hành động hàng ngày, chăm lo cho nhà Tổ 100 tỷ.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục