Tuyên bố 'xuống lỗ' cũng phải là con ma đẹp, cô dâu Cao Bằng tiết lộ chuẩn bị đại tu vòng 1
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2020 13:30:05(GMT+7)
Tuyên bố 'xuống lỗ' cũng phải là con ma đẹp, cô dâu Cao Bằng tiết lộ chuẩn bị đại tu vòng 1
(Techz.vn) Dù tuổi đã cao, nhưng cô dâu Cao Bằng vẫn muốn làm một “cú nổ” lớn, đại tu cho nhan sắc của mình ngày càng xinh đẹp lên.

Cách đây 5 ngày, trên fanpage có gần 50 nghìn người theo dõi, cô dâu 62 tuổi Cao Bằng gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh cận cảnh quá trình kéo căng da mặt, duy trì nhan sắc. Được biết, sao khi loại bỏ phần da nhăn và mỡ thừa dưới cổ, cô Thu Sao đã tiêm toàn bộ mỡ tự thân lên mặt để níu kéo thanh xuân.

Sau khi trải qua ca phẫu thuật phúc tạp, cô dâu 62 tuổi cùng chồng trẻ lên livestream thông bao tình hình. Hiện tại, cô đã ổn định hơn rất nhiều nhưng vẫn quyết định ở lại thẩm mỹ viện đến khi cắt chỉ rồi mới di chuyển về Cao Bằng.

"Gương mặt của tôi đến giờ vẫn chưa được hoàn hảo vì mới trải qua phẫu thuật. Tôi rất hài lòng với cuộc sống mình đang có. Cảm ơn trời phật đã ban tặng nhân duyên tiền định ấy cho tôi.

Có lẽ, tôi và ông xã kiếp trước chưa hết duyên nợ nên kiếp này tiếp tục được đồng hành. Từ ngày kết hôn, tôi thấy làm việc gì cũng thuận lợi, sức khỏe cũng tốt hơn trước rất nhiều" -  chị Thu Sao cho hay.

Cách đây ít giờ, cô dâu Cao Bằng còn công khai gương mặt đang lành của mình. Dù da đã căng bóng và không còn nếp nhăn, nhưng môi cô vẫn méo và chưa thể về lại bình thường. Trước đó, cô Thu Sao còn từng gây tranh cãi khi sẽ đi nâng ngực sau khi gương mặt lành lại.

Cô dâu Cao Bằng cũng từng tuyên bố: “Mình sắp xuống lỗ rồi, nhưng tại sao mình vẫn phải làm đẹp? Vì mình là phụ nữ. Kể cả sau này có 80 - 90 tuổi chẳng hạn, mình vẫn phải làm đẹp. Có sang thế giới bên kia thì mình vẫn là một con ma đẹp"

 

Ngô Kiến Huy bất ngờ bị nghi ngờ về giới tính chỉ vì làm hành động này

(Techz.vn) Chỉ vì hết mình khi tham gia gameshow, Ngô Kiến Huy bỗng khiến nhiều người hoang mang về giới tính của mình.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục