Mẹ từ mặt nhưng bố Tóc Tiên lại có hành động dứt khoát đứng về phía con gái đầy cảm động
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 09/07/2020 14:45:02(GMT+7)
Mẹ từ mặt nhưng bố Tóc Tiên lại có hành động dứt khoát đứng về phía con gái đầy cảm động
(Techz.vn) Dù bị mẹ từ mặt, nhưng bố Tóc Tiên chỉ cần một hành động đã cho thấy tình yêu thương và ủng hộ cô con gái bé bỏng.

Sau khi kết hôn cùng Hoàng Touliver, Tóc Tiên ngày càng xinh đẹp và có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Đặc biệt, cặp đôi này được bố vợ (bố Tóc Tiên) hết mực ủng hộ. Mới đây, ông còn thể hiện tình cảm dành cho Hoàng Touliver khiến nhiều người bất ngờ.

Bố Tóc Tiên luôn yêu thương, chiều chuộng con gái.

Mới đây, Binz ra mắt ca khúc Bigcityboi nhận được sự ủng hộ khá lớn từ người hâm mộ. Đây cũng chính là sản phẩm tiếp theo Binz kết hợp cùng Hoàng Touliver. Ngay trong câu rap đầu tiên, Binz đã gọi tên “phù thủy âm nhạc” tài năng này. Ca khúc được khen ngợi có beat nhạc ấn tượng, thời thượng và được coi là sản phẩm thành công của Hoàng Touliver sau quãng thời gian kết hôn với Tóc Tiên.

Hoàng Touliver - Binz tiếp tục ra siêu phẩm.

Đặc biệt, bố Tóc Tiên đã vô cùng tự hảo chia sẻ lại ca khúc và nhắc đến Hoàng Touliver vô cùng tự hào: “Ba tự hào về con rể quý Hoàng Touliver của ba! Cảm ơn Binz", dưới bài đăng là những chia sẻ khen ngợi về ca khúc mới của bộ đôi Binz và Touliver.

Bố Tóc Tiên tự hào về con rể, trìu mến gọi thân mật.

Trước đó, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã tâm sự về gia đình, đặc biệt là mối quan hệ với mẹ không được tốt đẹp. Trong đám cưới của cô và Hoàng Touliver cũng không sự tham gia của mẹ mà chỉ có cha. Giọng ca “Ngày mai” từng tâm sự đã có nhiều cuộc tranh cãi lớn với mẹ để đấu tranh cho đam mê của mình.

Tóc Tiên và mẹ vẫn chưa thể hàn gắn.
Nữ ca sĩ cùng chồng vẫn tiếp tục gắn bó, hỗ trợ nhau trong sự nghiệp.

Bị mẹ từ mặt, nhưng cha Tóc Tiên lại luôn đứng về phía con gái, ủng hộ hết mình. Chỉ cần một hành động nhỏ, ông đã vô cùng tin tưởng giao con gái cho Hoàng Touliver và tin chắc rằng cuộc sống hôn nhân của con gái sẽ hạnh phúc.

 

Ngô Kiến Huy bất ngờ ôm ấp gái lạ, danh tính cô gái cũng gây bất ngờ

(Techz.vn) Ngô Kiến Huy khiến nhiều người tò mò trước loạt ảnh thân mật của anh cùng cô gái lạ.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục