Hết chửi thẳng mặt Ngọc Trinh, Ngân 98 lại ‘đá đểu’ Jolie Nguyễn khiến CĐM nóng mắt
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/07/2020 10:45:48(GMT+7)
Hết chửi thẳng mặt Ngọc Trinh, Ngân 98 lại ‘đá đểu’ Jolie Nguyễn khiến CĐM nóng mắt
(Techz.vn) Sau một thời gian im ắng, Ngân 98 lại bất ngờ đăng đản “đá đểu” Jolie Nguyễn hậu tin đồn nàng hậu này năm trong đường dây 30000 USD nhưng lại khiến CĐM “nóng mắt”.

Ngân 98 nổi tiếng là “hot girl tự xưng” đầy thị phi trong showbiz. Công chúng thường xuyên ngán ngẩm với những tai tiếng cũng như chiêu trò do mình tạo dựng. Sau khi gây sự với Ngọc Trinh và “con gái Hoài Linh” Yaya Trương Nhi, hoa hậu Jolie Nguyễn lại tiếp tục vào tầm ngấm của cô nàng này.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang là cặp đôi tai tiếng trong showbiz.

Cụ thể, sau khi những tin đồn về Jolie Nguyễn nằm trong đường dây 30000 USD, Ngân 98 đã chia sẻ hình ảnh của Jolie Nguyễn trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ với dòng chú thích đầy mỉa mai: “Bí quyết thành công”.

Ngân 98 đăng tải hình ảnh Jolie Nguyễn.

Nhưng hành động của Ngân 98 lại khiến cộng động mạng nóng mắt. Ngay sau bài đăng, Ngân 98 thu về hàng loạt bình luận trái chiều: “Không bằng người ta mà bày đặt"; "Không hơn gì ai đâu nên đừng tỏ vẻ thanh cao!"; "Bớt nói đi cho sang";... Dù đã lên tiếng thanh minh nhưng có vẻ Ngân 98 không thể dập tắt sự phẫn nộ đang hướng về phía mình.

Cộng đồng mạng chỉ trích thậm tệ Ngân 98.

Trước đó, nàng hot girl tai tiếng này cũng “cà khịa” Ngọc Trinh khi nhắc tên “nữ hoàng nội y” để phủ nhận mình “làm gái”. Cô còn ẩn ý nhắc về cuộc tình của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều.

Ngọc Trinh...
... và Yaya Trương Nhi bị Ngân 98 "chửi thẳng mặt"

Ngoài ra, Ngân 98 cũng lên tiếng tố Yaya Trương Nhi – Tình cũ bạn trai Lương Bằng Quang bội bạc, đối xử tệ với gia đình tình cũ.

 

Ngọc Trinh bất ngờ 'công khai' giới tính, khẳng định không có vấn đề gì khi yêu đồng tính

(Techz.vn) Mới đây Ngọc Trinh bất ngờ nói về giới tính của bản thân cũng như trả lời cho người hâm mộ về bí mật quan hệ của mình.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất