Bố mẹ ruột Mai Phương bị tố ngăn cấm gia đình Phùng Ngọc Huy chăm sóc con gái Lavie
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 04/07/2020 12:06:38(GMT+7)
Bố mẹ ruột Mai Phương bị tố ngăn cấm gia đình Phùng Ngọc Huy chăm sóc con gái Lavie
(Techz.vn) Bảo mẫu Lavie đã bất ngờ tiết lộ những tình tiết mới khi bố mẹ ruột Mai Phương “hành” gia đình Phùng Ngọc Huy “lên bờ xuống ruộng”.

Thời gian qua, ồn ào tranh chấp quyền nuôi bé Lavie giữa bố mẹ cố diễn viên Mai PhươngPhùng Ngọc Huy khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Đỉnh điểm của sự việc khi bố mẹ Mai Phương bất ngờ giành quyền nuôi cháu ngoại. Trong khi đó, theo thông báo mới nhất từ Phùng Ngọc Huy, anh đã ủy quyền cho 2 bảo mẫu chăm sóc con gái.

Bố mẹ Mai Phương giành quyên nuôi cháu gái.

Sự việc này khiến bố mẹ Mai Phương không hài lòng và khá bức xúc. Ông bà không chấp nhận để con gái Lavie cho người ngoài nuôi dùng cũng như tố 2 bảo mẫu có ý đồ lợi dụng tiền bạc, chăm sóc cháu không hề tốt như đã nói.

Theo thông tin mới nhất, hiện bé Lavie đang sống với với ông bà nội và không ở cùng bảo mẫu như trước vì không muốn làm ảnh hưởng đến cuộc sống 2 cô bảo mẫu.

Bảo mẫu Lavie từng bức xúc tố bố mẹ Mai Phương "đặt điều".

Bố mẹ Mai Phương cũng đã những động thái nhẹ nhàng hơn. Họ bày tỏ mong muốn được nói chuyện trực tiếp với gia đình Phùng Ngọc Huy, được thăm cháu và nói chuyện 2 bên thật rõ ràng. Ông Xê và bà Tâm cũng sẵn sàng gửi tiền trợ cấp nuôi Lavie và muốn được gần cháu ngoại trước khi được bố đón sang Mỹ sinh sống.

Bố mẹ Mai Phương mong được nhà nội Phùng Ngọc Huy mời sang thăm cháu gái.

Ngay sau những lời chia sẻ của bố mẹ Mai Phương, quản lý Mai Phương cũng như bảo mẫu bé Lavie đã lên tiếng phản bác. Họ giận dữ nói rằng ông Xê và bà Tâm không phải thực chất đến thăm cháu, trái lại còn thường xuyên làm ổn tại nhà riêng bố mẹ Phùng Ngọc Huy.

Quản lý của cố nữ diễn viên Mai Phương còn tiết lộ chuyện gây sốc trong quá khứ khi bố mẹ Mai Phương ngăn cản gia đình “tình cũ Mai Phương” chăm sóc cháu gái:

“Thứ nhất, qua nhà người ta um sùm chứ đâu có tốt lành, mà bảo người ta phải gọi mời à? Chưa kể nói luyên thuyên, ông bà nội Lavie hiền, chứ gặp người khác là lúc về chắc còn nguyên vẹn để về.

Thứ hai, có tiền nhiều thì bà dành để phụng dưỡng cho bản thân mình nhé, nhà anh Huy đủ để chăm Lavie. Chị Phương lao lực để rồi có kết cục như ngày hôm nay thì bạn bè ai cũng hiểu nguyên nhân là vì sao rồi. Đúng là Lavie mạng lớn, từ thời còn bé tí, Lavie bệnh, dồn 2 cữ thuốc cho em uống, cũng may là em ói ra, chứ thuốc thấm vào không biết bé như thế nào" - Cựu quản lý Mai Phương viết trên trang cá nhân.

Phía dưới phần bình luận, chị Họa Mi - bảo mẫu của bé Lavie - cũng tỏ thái độ bất bình. Chị viết: "Tới giờ qua vẫn lấp ló, xong vẫn chửi như chưa từng được chửi. Tội nghiệp bà nội im lặng hứng chịu để cháu được bình yên. Hồi Vi còn bé, mỗi lần bà nội qua đón là cho bà nội đứng chờ 4, 5 tiếng đồng hồ không tiếc thương, gia đình nội giỏi chịu đựng thiệt".

Phùng Ngọc Huy gấp rút từ Mỹ về đón con gái.

Hiện tại Phùng Ngọc Huy đang gấp rút làm mọi cách để có thể về Việt Nam sớm nhất đón con gái Lavie về. Anh cũng gửi lời xin lỗi đến 2 bảo mẫu khi để việc gia đình làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của các cô.

 

'Người nâng đỡ' Hoàng Thùy Linh có cuộc sống đủ đầy, vực dậy nữ ca sĩ từ ‘vũng bùn'

(Techz.vn) Ngoài sự nỗ lực của bản thân, sau lưng Hoàng Thùy Linh còn có 2 người thầm lặng vực dậy cô từ “đống tro tàn”.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục