Bị đàn anh ‘móc mỉa’, Tóc Tiên công khai ‘chửi xéo’ Trấn Thành, Trường Giang
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 24/07/2020 11:15:34(GMT+7)
Bị đàn anh ‘móc mỉa’, Tóc Tiên công khai ‘chửi xéo’ Trấn Thành, Trường Giang
(Techz.vn) Sau tin đồn bầu bí, Tóc Tiên tái xuất showbiz, đồng thời công khai “chửi xéo” Trấn Thành, Trường Giang khiến ai cũng kinh ngạc.

Mới đây, trailer “Giọng ải giọng ai” tập mới nhất bắt đầu lên sóng với sự xuất hiện của khách mời Tóc Tiền và Vũ Cát Tường. Đặc biệt, Tóc Tiên sau 4 năm đã quay trở lại chương trình và xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp sau tin đồn đang bầu bí “vượt mặt”.

Tóc Tiên xuất hiện xinh đẹp trong tập mới nhất "Giọng ải giọng ai".

Nữ ca sĩ “Ngày mai” lộ diện đầy gợi cảm, rạng rỡ và còn không quên “cà khịa” hai chủ nhà Trấn Thành – Trường Giang. Vừa mới đàn em, Trấn Thành – Trường Giang đã liên tục “xỉa xói” Tóc Tiên và nhắc lại “quá khứ” trong mùa đầu, khi cô chọn nhầm phải một giọng ca “thảm họa. “Nam MC quốc dân” cũng “đe dọa” lần này cũng sẽ có một kết cục không mấy khả quan trong lần xuất hiện này.

Trường Giang - Trấn Thành "xỉa xói" thất bại của Tóc Tiên trong quá khứ.
Bà xã Hoàng Touliver từng thất bại tròng mùa 1 "Giọng ải giọng ai".

Không chịu thua, Tóc Tiên chứng tỏ độ mặn mà của mình khi liên tục “trả đũa”, từ chê Trấn Thành và Trường GIang mập “tràn cả ghế” đến việc “bóc phốt” dàn khách mời là những diễn viên có lối xuất lố như các thí sinh trong chương trình. Ngay lập tức, MC Đại Nghĩa nói: “Tóc Tiên nó chửi một cái là dính 5 anh em mình luôn" (Đại Nghĩa, Trấn Thành, Trường Giang, Puka và Cris Phan).”

Tóc Tiên công khai "đá đểu" loạt chủ nhà và khách mời.
Trấn Thành - Trường Giang đều "tắt điện" khi bị đàn em "chửi xéo".
Dù vậy, Tóc Tiên vẫn phối hợp vô cùng ăn ý với đàn anh Trấn Thành.

Thời gian qua xuất hiện những tin đồn cho rằng Tóc Tiên đang bầu bí, tuy nhiên đại diện của cô nhanh chóng phủ nhận: "Khẳng định là không có. Cô Tóc Tiên vẫn còn ham vui, hiện đang tập võ ép dẻo, tập nhảy, tập gym mỗi ngày bầm mình, bẩm mẩy nha mọi người ơi". Hiện tại, Tóc Tiên đang tích cực tham gia các chương trình và thể hiện khả năng ăn nói cùng khiếu hài hước khiến khán giả vô cùng yêu mến.

 

Hoài Linh bất ngờ đăng trạng thái buồn bã, khóc lóc vì không thực hiện được ước muốn tuổi già

(Techz.vn) Hoài Linh mới đây tiếp tục đăng trạng thái buồn bã sau khi quay trở lại showbiz khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục