Trấn Thành khóc nức nở vì sợ không được gặp lại NSND Ngọc Giàu khiến ai cũng xót xa
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 15/07/2020 15:45:44(GMT+7)
Trấn Thành khóc nức nở vì sợ không được gặp lại NSND Ngọc Giàu khiến ai cũng xót xa
(Techz.vn) Khi nghe “má” Ngọc Giàu tâm sự, Trấn Thành đã không thể kìm được nước mắt mà òa khóc như một đứa trẻ.

NSND Ngọc Giàu là nữ nghệ sĩ cải lương bậc nhất trong làng nghệ thuật Việt. Cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác, Trấn Thành cũng gọi NSND Ngọc Giàu là “má” một cách đầy thân thương. Bà luôn gắn liền với hình ảnh đầy tình cảm, luôn yêu quý và hỗ trợ đàn em hết mình.

Trấn Thành luôn coi NSND là người mẹ kính mến của mình.

Mới đây (14/7), Hari Won đăng tải clip buổi tiệc ấm cùng cùng Trấn Thành và những người bạn thân, trong đó đặc biệt có sự xuất hiện của NSND Ngọc Giàu. Ngay từ đâu clip, Hari Won đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi ông xã bất ngờ bật khóc nức nở khi ngồi nói chuyện với “má” Ngọc Giàu.

Hóa ra, nghệ sĩ Ngọc Giàu nhắc lại một câu chuyện nhỏ trên máy bay, khi bà có nói với Trấn Thành: "Không biết là sau chuyến đi này, má còn theo con nữa không?”. Chính câu nói này khiến “nam MC quốc dân” xúc động và òa khóc như đứa trẻ. Ngay lập tức, “má” Ngọc Giàu đã ôm Trấn Thành vào lòng và an ủi.

Trấn Thành không kìm được nước mắt khi nói chuyện với "má" Ngọc Giàu.
"Nam MC quốc dân" òa khóc nức nở khi sợ rằng không được gặp NSND Ngọc Giàu.
Anh được "má" Ngọc Giàu ôm vào lòng vỗ về.

Bên cạnh đó, trong bữa tiệc, Trấn Thành và những người bạn thân thiết có dịp được song ca với NSND Ngọc Giàu với những bản cải lương bất hủ. Có thể nói, dù tuổi đã cao, nghệ sĩ Ngọc Giàu vẫn sở hữu chất giọng đặc biệt, nội lực cao.

Trấn Thành say say nghe "má" Ngọc Giàu ca cải lương.
Nghệ sĩ Lê Giang cũng thử sức với một ca khúc cải lương.

Trấn Thành là nam nghệ sĩ khá nhạy cảm. Không khó để tìm được những hình ảnh nam MC bật khóc trong những chương trình truyền hình. Có thể nói, Trấn Thành sống vô cùng tình cảm và có tấm lòng trắc ẩn, luôn xúc động trước những câu chuyện ý nghĩa trong cuộc sống.

 

Trong khi Jolie Nguyễn thuê luật sư, Ngọc Trinh lại chi đến 18 tỷ để chứng minh không ‘làm gái’

(Techz.vn) Để giải quyết những tin đồn không hay về mình, Ngọc Trinh đã có cách giải quyết vô cùng khác biệt, chi đến 18 tỷ để làm điều đặc biệt, chứng minh mình không “làm gái”.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục