Công an TP.HCM thông tin nóng vụ án của bà Phương Hằng, người thân cận nữ CEO gặp ‘biến lớn’
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 25/06/2022 17:30:23(GMT+7)
Công an TP.HCM thông tin nóng vụ án của bà Phương Hằng, người thân cận nữ CEO gặp ‘biến lớn’
(Techz.vn) Công an TP.HCM thông tin nóng liên quan trực tiếp đến vụ án của bà Nguyễn Phương Hằng, người thân cận nữ CEO gặp “biến” lớn.

Sáng ngày 25/6, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã 3 cá nhân là trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng gồm ông Huỳnh Công Tân, bà Lê Thị Thu Hà (Ha Lee), bà Nguyễn Thị Mai Nhi (Hoàng Nhi). Ông Tân, bà Nhi, bà Hà đang bị nhiều người tố giác, đề nghị khởi tố vìcó vai trò đồng phạm với bị can Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam) để làm rõ một số nội dung liên quan đến cáo buộc giúp sức cho bà Hằng livestream đưa thông tin sai sự thật.

Bà Lê Thị Thù Hà đến trụ cở Công an TP.HCM làm việc (Ảnh: Tuổi trẻ) 
Ông Huỳnh Công Tân cũng có mặt tại trụ sở Công an TP.HCM (Ảnh: Tuổi trẻ).
Bà Nguyễn Thị Mai Nhi.

Trước đó, vào ngày 21/6, ca sĩ Vy Oanh và bà Đặng Thị Hàn Ni (nhà báo) đã gửi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đề nghị khởi tố nhiều cá nhân, có vai trò đồng phạm, giúp sức bà Nguyễn Phương Hằng.

Ca sĩ Vy Oanh...
...và nhà Hàn Ni đồng loạt nộp đơn tố cáo cá nhân liên quan đến bà Phương Hằng.

Theo đơn tố giác tội phạm, đề nghị khởi tố của ca sĩ Vy Oanh, nhà báo Hàn Ni, trong quá trình thu thập, củng cố tài liệu chứng cứ cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM về việc tố giác tội phạm đối với bị can Nguyễn Phương Hằng, họ nhận thấy có một đội ngũ ê kíp hùng hậu, hỗ trợ, giúp sức tích cực cho bị can Nguyễn Phương Hằng thực hiện hàng loạt buổi livestream đưa thông tin sai sự thật, mang tính chất làm nhục, xúc phạm, vu khống, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của nhiều tổ chức, cá nhân, trong đó có bà Hàn Ni.

Trợ lý của bà Phương Hằng bị đề nghị khởi tố.

Theo đơn tố cáo, 3 cá nhân giúp sức tích cực cho bị can Nguyễn Phương Hằng bao gồm: Lê Thị Thu Hà (chủ tài khoản TikTok @halee2211, Facebook Ha Lee, fanpage Ha Lee); Nguyễn Thị Mai Nhi (chủ tài khoản TikTok @nhiomaitv, Facebook Hoàng Nhi, fanpage Hoàng Nhi) và ông Huỳnh Công Tân (người đóng vai trò MC, dẫn dắt trong các buổi giao lưu trực tiếp của bà Hằng và gần nhất là buổi sử dụng tên của các cá nhân có mâu thuẫn để gọi tên các con vật diễn ra tại khu du lịch Đại Nam và được phát sóng trực tiếp trên các trang mạng xã hội).

Đây cũng là nhóm người giữ vai trò trợ lý, thư ký xuyên suốt trong quá trình bị can Nguyễn Phương Hằng livestream cho đến khi bị can này bị bắt.

Nhóm trợ lý của bà Phương Hằng bị tố giác giúp sức cho nữ CEO livestream.

Liên quan đến các đơn tố giác trên, Công an TP.HCM đã mở rộng điều tra và mời 3 người này lên làm việc. Buổi làm việc kéo dài từ 8h đến hơn 14h30 cùng ngày.

 

Tin trưa 25/6: Tình tiết phức tạp trong vụ án bà Phương Hằng, Đan Trường vẫn ngủ lại nhà Thủy Tiên

(Techz.vn) Vén màn’ tình tiết phức tạp trong vụ án bà Nguyễn Phương Hằng khiến dư luận không khỏi xôn xao. Đan Trường thú nhận vẫn thường ngủ lại nhà Thủy Tiên, quan hệ thật sau ly hôn khiến CĐM ngỡ ngàng

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất