Hồ Văn Cường phân trần về tin đồn bị ‘bán thận’, tiết lộ lí do gọi Phi Nhung là ‘quỷ đội lốt người’
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 11/06/2021 11:00:05(GMT+7)
Hồ Văn Cường phân trần về tin đồn bị ‘bán thận’, tiết lộ lí do gọi Phi Nhung là ‘quỷ đội lốt người’
(Techz.vn) Hồ Văn Cường chính thức có những lời giải thích cho toàn bộ tin đồn gây xôn xao thời gian qua, một lần nữa khẳng định mình bị hãm hại để bôi nhọ nữ ca sĩ Phi Nhung.

Vào trưa ngày 10/6 vừa qua, sau khi đăng tải video thanh minh, Hồ Văn Cường tiếp tục lên tiếng làm rõ những tin đồn xung quanh việc một số người cho rằng anh sắp bị lừa bán thận, cũng như giải thích lí do gọi mẹ nuôi Phi Nhung là “quỷ đội lốt người” trong loạt tin nhắn với fan bị công khai.

Trả lời với báo Thanh Niên, Hồ Văn Cường khẳng định mình bị một IT hack trộm trộn tin nhắn cũ từng chat qua lại với fan. Chưa dừng lại, người này còn đe dọa fan này Hồ Văn Cường sẽ bị lừa đi bán thận, nhưng nếu có một số thông tin bất lợi cho Phi Nhung thì người đó sẽ giúp anh thoát khỏi sự “kìm kẹp” của nữ ca sĩ.

Vì cả tin lời hacker này, sợ Hồ Văn Cường gặp chuyện, người fan thân thiết này đã quyết định cung cấp thông tin là cuộc nối chuyện giữa hai người với hacker. Bên cạnh đó, nam ca sĩ trẻ còn giải thích việc gọi mẹ nuôi là “quỷ đội lốt người”.

“Thời điểm bị mẹ nuôi đăng lên mạng, em nhận lỗi nhưng vẫn còn bức xúc vì bị cộng đồng mạng chỉ trích nhiều. Em có nói với mẹ là mong hai mẹ con có thể ngồi lại nói chuyện với nhau, sao mẹ lại đăng như vậy".

Hồ Văn Cường cho rằng mẹ nuôi hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với mình, nhưng thay vì vậy, Phi Nhung lại chọn cách “nói hết” với cộng đồng mạng, khiến anh rất sợ hãi. Anh sợ rằng mỗi khi mẹ nuôi buồn và đăng lên mạng xã hội như vậy thì một số người có ý không tốt sẽ thêu dệt, bịa đặt tin đồn gây ảnh hưởng xấu.

Tuy nhiên, đây là suy nghĩ của Hồ Văn Cường vào nhiều tháng trước. Cũng như thời điểm đó, anh và Phi Nhung đã ngồi lại với nhau, cũng xem lại những điều mình chưa đúng và cùng sửa đổi.

Bản thân Phi Nhung cũng thừa nhận mình đã không dự đoán trước được phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng sau vụ việc đó. Cô rút kinh nghiệm sâu sắc và khẳng định mình không giận con trai sau những ồn ào đã qua.

 

Tin nóng trưa 10/6: Quyền Linh, Nam Thư bị lên sóng VTV, clip Hồ Văn Cường cúi đầu xin lỗi Phi Nhung

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa nóng nhất ngày 10/6. NS Quyền Linh, Nam Thư bất ngờ bị lên sóng VTV, lý do khiến CĐM xôn xao. Clip nóng Hồ Văn Cường cúi đầu xin lỗi Phi Nhung, tố bị dụ dỗ nghe theo kẻ xấu.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất