Lâm Vỹ Dạ ‘vứt hết liêm sỉ’ đút cơm cho Jack, ‘gạ gẫm’ rủ về nhà khiến đàn em ngượng chín mặt
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 25/06/2020 16:03:55(GMT+7)
Lâm Vỹ Dạ ‘vứt hết liêm sỉ’ đút cơm cho Jack, ‘gạ gẫm’ rủ về nhà khiến đàn em ngượng chín mặt
(Techz.vn) Không chỉ ân cần chăm sóc Jack, Lâm Vỹ Dạ còn khiến đàn em ngượng đỏ mặt với lời “mời gọi” về nhà cùng.

Thời gian gần đây, nam ca sĩ trẻ Jack bắt đầu các hoạt động quay trở lại showbiz. Anh được rất nhiều nghệ sĩ chú ý và yêu mến. Đáng chú ý, trong hậu trường của chương trình đại nhạc hội âm nhạc, khi Jack đang ăn cơm, đàn chị Lâm Vỹ Dạ đã ngồi kế bên và chăm sóc đặc biệt cho đàn em.

Lâm Vỹ Dạ bón cơm cho Jack ăn.
Bà xã Hứa Minh Đạt đòi kêt bạn Facebook cho Jack bằng được.

Cụ thể, nữ danh hài đã đút cơm, tận tình thổi nguội cho Jack. Với ánh nhìn trìu mến, cô đã mất đến 3 tiếng đồng hồ để xin đàn em add Facebook, nhẫn nại ngồi chờ để được đồng ý. Ninh Dương Lan Ngọc thấy vậy đã chọc Lâm Vỹ Dạ: "Mình là nghệ sĩ lớn mà giờ đi xin add facebook của Jack". Cô nàng còn hỏi chính chủ: "Em có muốn không Jack?", thì anh chàng nhanh chóng màn đáp trả bằng ánh mắt cầu cứu.

Ninh Dương Lan Ngọc trêu chọc Lâm Vỹ Dạ khi đi xin Facebook Jack.

Khi Lâm Vỹ Dạ hỏi lại lần nữa: “Em có muốn không”. Jack mới chữa cháy rằng: “Em muốn, em muốn”. Pha “trở mặt” này khiến người hâm mộ không khỏi bật cười. Sau khi kết bạn, Lâm Vỹ Dạ còn “rủ rê” Jack về nhà để cô nấu cơm cho khiến đàn em ngượng chin mặt, chỉ biêt cười trừ gật đầu dồng ý.

Nam ca sĩ "Là 1 thằng con trai" "đành phải add lại đàn chị.
Người hâm mộ không thể nhịn cười khi thấy biểu cảm của Jack.
Lâm Vỹ Dạ còn rủ rê đàn em về nhà ăn cơm.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt vốn là fan cứng của Jack. Cả hai cùng con trai không ít lần cover bài hát của anh chàng theo phong cách rất riêng, tạo tiếng cười cho khán giả. 

Gia đình Lâm Vỹ Dạ có mối quan hệ thân thiết trước đó với Jack và K-ICM.
Ông xã Lâm Vỹ Dạ còn đến show ủng hộ cho Jack.

Thời gian gần đây, một số bộ phận fan Jạc đã chỉ trích và cho rằng những người nổi tiếng cố tình tỏ ra thân thiết với thần tượng là để "ké fame". Chính vì vậy, nhiều cũng người lo lắng Lâm Vỹ Dạ sẽ trở thành mục tiêu công kích tiếp theo của nhóm người hâm mộ này. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn duy trì mối quan hệ với Jack, không mấy lo lắng về sự việc trên.

 

Ngô Kiến Huy tiếp tục bị bạn thân ‘phơi bày’ chuyện yêu đương ‘nồng cháy’ với bạn gái tin đồn

(Techz.vn) Không thừa nhận hay phủ nhận, Ngô Kiến Huy lại bị đồng nghiệp thân thiết “phơi bày” chuyện yêu đương với cô nàng hot girl xinh đẹp.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục