Hoài Lâm bị công kích dữ dội vì phát ngôn gây tranh cãi sau khi ly hôn vợ
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 26/06/2020 09:12:36(GMT+7)
Hoài Lâm bị công kích dữ dội vì phát ngôn gây tranh cãi sau khi ly hôn vợ
(Techz.vn) Sau khi Bảo Ngọc chính thức tuyên bố chia tay “con trai Hoài Linh”, Hoài Lâm gây tranh cãi khi trực tiếp bình luận vào bài đăng của vợ rồi lại xóa.

Đêm qua (25/6), CĐM dậy sóng khi Bảo Ngọc – vợ Hoài Lâm chính thức tuyên bố chia tay chồng. Cô khẳng định biết trước chuyện chia ly bởi chuyện tình của họ gặp quá nhiều trắc trở cũng như lối sống khác nhau cũng hai người. Bảo Ngọc khẳng định bản thân không phải là người “ngáng chân” sự nghiệp của “con trai Hoài Linh” cũng như muốn yên ổn chăm sóc con cái và chúc Hoài Lâm có thể hạnh phúc.

Bảo Ngọc xác nhận chia tay "con trai Hoài Linh".

Trong khi người hâm mộ còn đang hoang mang về bức “tâm thư” trên, Hoài Lâm bất ngờ bình luận vào bài đăng của vợ. Nhưng hành động của nam ca sĩ lại nhận về chỉ trích dữ dội. Cụ thể, “con trai Hoài Linh” đã nhắn nhủ: “Xin lỗi em và cảm ơn em nhiều!” nhưng rồi sau đó lại chỉnh sửa liên tục và cuối cùng lời nhắn chỉ còn “..”.

Hoài Lâm chỉnh sửa rất nhiều lần bình luận của mình.
Hoài Lâm chỉ để lại ".." khiến bạn bè Bảo Ngọc phẫn nộ.
Hoài Lâm bình luận lại đầy ẩn ý.

Hành động trên của Hoài Lâm khiến bạn bè của Bảo Ngọc phẫn nộ. Một tài khoản đã bình luận ngay dưới nam ca sĩ với lời lẽ khá gay gắt. Công chúng cũng ngỡ ngàng khi thấy nam ca sĩ hành xử kì lạ và có phần thất vọng nhiều hơn. Hiện tại, “con trai Hoài Linh” đã khóa Facebook và không lên tiếng gì thêm.

 

Sốc: Vợ Hoài Lâm chính thức xác nhận ly hôn, ẩn ý 'con trai Hoài Linh' bạc tình?

(Techz.vn) Chỉ vài phút trước, Bảo Ngoc – vợ Hoài Lâm đã chính thức xác nhận chia tay với nam ca sĩ, khẳng định muốn sống yên bình và không muốn đôi co ai đúng ai sai.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục